Những khoảnh khắc lãng mạn đẹp đến nao lòng được ghi lại trong bộ ảnh thanh xuân trong trẻo của cặp đôi nam nhân thực sự khiến người xem khó rời mắt.

Thanh xuân với mỗi người là một điều gì đó thật đặc biệt mà khiến ai cũng muốn ôm trọn vẹn vào trong lòng. Với những chàng trai biết yêu, thanh xuân đẹp nhất chính là niềm hạnh phúc khi được ở bên người mình yêu. Là những chuyến đi với người mình yêu thương để lại biết bao cảm xúc bồi hồi khó quên hoặc một khoảng trời riêng với những ký ức khó phai được cất giữ.

Bộ ảnh “Thanh xuân của chúng ta” của cặp đôi nam nhân mới đây như đưa những con người biết yêu, đang yêu và đã yêu đắm chìm trong những cảm xúc trong trẻo, tinh khôi nhất của tình yêu. Những khoảnh khắc ngọt ngào, tận hưởng niềm vui, những ánh mắt nhìn nhau trìu mến, là cái dựa đầu vào vai những lúc yếu đuối, vụng về đến những phút ái ân mặn nồng đều được ghi lại một cách chân thực nhất dưới ống kính của nhiếp ảnh gia.

Dù không quá cầu kỳ, hoa mỹ nhưng bộ ảnh thanh xuân đầy trong trẻo tựa như những thước phim nhẹ nhàng trong một bộ phim đam mỹ nào đó vẫn khiến bất cứ ai khi xem ảnh đều cảm thấy bồi hồi xao xuyến, thôi thúc những con người mộng mơ tìm về thanh xuân. Hóa ra thanh xuân chỉ đơn giản là vậy, là được cùng nhau đón nhận những kỷ niệm trong trẻo của tuổi học trò. Cùng đứng dựa vai nhau trú mưa dưới thềm nhà, đi dạo giữa cánh đồng mùa thu, cùng ngắm ánh nắng cuối cùng của buổi chiều tàn dần lặn trên mặt biển bao la. Được cùng nắm tay nhau đi qua những ngày xanh của tuổi trẻ.