Pháp và Canada không chỉ là hai quốc gia đáng tự hào vì nằm trong khối G7 các nước có nền kinh tế phát triển, mà người dân hai nước còn có thể “vênh mặt” với thế giới vì họ đang sở hữu hai nguyên thủ quốc gia đẹp trai nhất thế giới.

Ngay sau khi ông Emmanuel Macron  trở thành tân Tổng thống trẻ nhất trong lịch sử nước Pháp, vị tổng thống 39 tuổi này nhanh chóng trở thành “hảo soái” trong mắt dân mạng vì độ đẹp trai của mình. Không ít người đã liên tưởng đến vị Thủ tướng 45 tuổi Justin Trudeau của Canada vì so về ngoại hình, ông Justin Trudeau cũng không hề thua kém.

Một cuộc tranh luận thú vị nhanh chóng nổ ra rằng giữa các “fan” của hai nguyên thủ quốc gia đẹp trai này. Các “fan” đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Tổng thống 39 tuổi của Pháp và Thủ tướng 45 tuổi của Canada, ai là người đẹp trai và nóng bỏng hơn?

Một cuộc bình chọn trên diễn đàn của trang web Atr đã được tiến hành. Kết quả ông Justin Trudeau của Canada thắng cách biệt “đối thủ” với… 19 phiếu.

Mặc dù cuộc bình chọn chỉ diễn ra cho vui xong cũng nổ ra không ít tranh cãi. Một số ý kiến thì cho rằng, mặc dù không phải là người “chiến thắng” song “trai đẹp” Emmanuel Macron trông cuốn hút hơn vị Thủ tướng cao 1m88 đến từ Canada.

Tân Tổng thống nước Pháp Emmanuel Macron sinh năm 1977, vừa vượt qua đối thủ và trở thành vị Tổng thống trẻ tuổi nhất trong lịch sử nước Pháp ở tuổi 39. Ông sẽ chính thức nhậm chức Tổng thống vào ngày 14/5 tới đây.

Còn Thủ tưởng Canada Justin Trudeau đã vốn nổi tiếng bởi độ đẹp trai của mình. Ông sinh năm 1971 và sở hữu chiều cao 1m88 chuẩn siêu mẫu nam.

Cộng đồng mạng đang mong chờ một cuộc gặp gỡ giữa hai nguyên thủ quốc gia đẹp trai này để có cơ hội được chiêm ngưỡng và đưa ra đánh giá chính xác nhất về độ đẹp trai, nóng bỏng của hai người đàn ông quyền lực này.

 

loading…