Nếu như năm ngoái một nam sinh đẹp trai 6 múi đến từ Thái Lan gây sốt cộng đồng mạng thì nay Việt Nam cũng xuất hiện một trường hợp tương tự.

Những anh chàng sở hữu gương mặt bady nhưng thân hình bốc lửa 6 múi chắc hẳn khiến ai ngắm nhìn cũng không thể rời mắt. Có lẽ chúng ta không quá xa lạ với những anh chàng ở tuổi trưởng thành mang phong cách như vậy. Tuy nhiên những nam sinh trung học đang còn trên ghế nhà trường với gương mặt búng ra sữa mà đã sở hữu thân hình cơ bắp thì lại là trường hợp ít gặp. Chính họ là trường hợp điển hình nhất cho câu nói “Mặt học sinh thân hình phụ huynh”.

Những ngày qua mạng xã hội thường xuyên chia sẻ hình ảnh về một nam sinh lớp 11 ở Đồng Nai có tên là Nguyễn Trung Kha sở hữu thân hình như người mẫu đã trưởng thành với cơ bắp săn chắc, thân hình bốc lửa. Điều này hẳn sẽ làm nhiều người nhớ tới một nam sinh khác người Thái Lan có tên là Punpun Ispike từng gây sốt trên mạng xã hội năm ngoái khi cũng sở hữu thân hình là ước mơ của nhiều chàng trai. Thực sự là cả hai đều đã có khoảng thời gian tập gym khi còn ngồi trên ghế phổ thông.

Thử làm vài phép so sánh nho nhỏ giữa hai nam sinh đẹp trai 6 múi này hẳn sẽ có nhiều điều thú vị.

Không thể phủ nhận cả hai đều rất điển trai. Nếu Nguyễn Trung Kha của Việt Nam sở hữu gương mặt mang nét thư sinh kiểu công tử thì Punpun Ispike của Thái Lan lại mạnh mẽ nam tính. Tuy nhiên điểm chung mà nhiều người nhận xét là trông cả hai như bị “già trước tuổi”.

Có thể thấy nếu xét về độ manly nam tính trong những bức hình này thì trông nam sinh đẹp trai đến từ Thái Lan hơn hẳn nam sinh Việt Nam ở mọi góc nhìn. Có vẻ như Nguyễn Trung Kha đang muốn theo phong cách chải chuốt, sang chảnh của các hot boy hiện đại thì Punpun Ispike lại vẫn giữ cho mình những nét mộc mạc, tự nhiên nhất.

Đều đến với thể hình nhờ mong muốn cải thiện vóc dáng, hai nam sinh đều đạt được những thành quả được nhiều người ngưỡng mộ từ khi còn rất trẻ. Cả hai đều sở hữu thân hình ngay cả nhiều người đàn ông trưởng thành còn ao ước. Nếu có một chế độ tập luyện và dinh dưỡng kiên trì rất có thể trong tương lai body của hai người sẽ còn ấn tượng hơn.

Được đánh giá là người hòa đồng thân thiện, Punpun Ispike có gương mặt rất tươi tắn và nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi. Còn Nguyễn Trung Kha thì có vẻ phù hợp với phong cách gợi cảm, sexy với gương mặt luôn tỏ vẻ bí hiểm đầy khiêu khích.

Có thể nói xét về yếu tố ngoại hình thì mỗi người một vẻ, khó mà so sánh ai hơn ai. Điều quan trọng là mỗi người trong chúng ta đều có sở thích, gu thẩm mỹ riêng và cách đánh giá khác nhau nữa.

Để chính xác nhất các bạn hãy thử bình chọn xem nam sinh đẹp trai của Việt Nam và Thái Lan ai đẹp trai hơn nhé:

[totalpoll id=”69908″]

loading…