Tài xế đẹp trai của hai hãng vận chuyển phổ biến nhất Việt Nam hiện nay đều sở hữu nét đẹp trai làm “chao đảo” cộng đồng mạng.

Trai đẹp là đối tượng ngày càng chiếm được sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng và các doanh nghiệp cũng như nhiều nhãn hàng rất biết cách sử dụng những anh chàng đẹp trai là công cụ để PR cho thương hiệu của mình. Và không biết vô tình hay sắp đặt mà hai hãng vận chuyển danh tiếng nhất Việt Nam hiện nay là Grab và Uber đều sở hữu những chàng tài xế đẹp trai được dân mạng hết sức quan tâm.

Phạm Lê Tùng Anh (trái) và Trần Xuân Trường (phải)

Mới đầu năm nay dân tình được một phen xôn xao khi anh chàng tài xế đep trai Phạm Lê Tùng Anh của Uber xuất hiện ở một cuộc thi âm nhạc thì những ngày qua, hình ảnh một chàng tài xế đẹp trai khác của hãng Grab cũng được chia sẻ trên mạng rộng rãi. Anh chàng chạy xe ôm Grab nhanh chóng được dân mạng truy lùng và cái tên Trần Xuân Trường của “soái ca” này cũng được tiết lộ. Không thể phủ nhận đây chính là những anh chàng tài xế “hot” nhất Việt Nam hiện nay.

Phạm Lê Tùng Anh sinh năm 1987 tại TPHCM, trước đây có thời gian đi du học Úc và trở về Việt Nam làm tài xế taxi cho Uber sau khi chia tay bạn gái. Còn Trần Xuân Trường sinh năm 1995 đến từ TP Vinh, Nghệ An.

Mặc dù cách nhau gần 10 tuổi nhưng cả Phạm Lê Tùng Anh và Trần Xuân Trường đều sở hữu nét trẻ trung và đậm chất “soái ca”. Tùng Anh của hãng Uber sinh năm 1987 nhưng trông không khác những anh chàng 9x, mang nét đẹp tựa như trai Hàn có phần “sang chảnh” thì Xuân Trường cả Grab lại mang nét đẹp thư sinh, công tử nhưng khá hợp với độ tuổi 22 của mình.

Nhờ chăm chỉ tập gym mà Phạm Lê Tùng Anh sở hữu thân hình khá săn chắc và cường tráng, còn anh chàng tài xế của Grab lại có phần “lép vế” hơn về khoản thể hình.

Dù đã ở độ tuổi 30 nhưng không thể phủ nhận Phạm Lê Tùng Anh trông vẫn rất trẻ trung và có phần “nam tính” hơn Trần Xuân Trường. Không ít cư dân mạng đùa rằng, họ sợ độ đẹp trai của Xuân Trường tỷ lệ thuận với độ bóng loáng trong tính cách của anh chàng.

Có lẽ sau khi hai tài xế đẹp trai này được dân mạng biết đến thì hai hãng vận chuyển Uber và Grab lại càng được quan tâm và thu hút được nhiều khách hàng mê trai đẹp hơn. Tuy nhiên hiện tại Phạm Lê Tùng Anh của Uber đã “giải nghệ” và đang kinh doanh tự do riêng với một phòng vé máy bay, còn Trần Xuân Trường của Grab thì không biết theo nghiệp xe ôm được bao lâu nữa nhưng anh chàng đang ngày càng thu được nhiều follow trên trang cá nhân.

loading…