Thử đặt lên bàn cân về sắc vóc lẫn phong cách của Bình Minh và Tim – 2 trai đẹp hot nhất thời gian qua để xem ai thực sự hấp dẫn hơn.

2 cái tên Bình Minh và Tim dường như đang hot hơn bao giờ hết khi cả 2 anh chàng đang vướng vào lùm xùm ầm ĩ liên quan đến chuyện tình cảm mà người đứng giữa ở đây là Trương Quỳnh Anh – Người lâu nay đầu ấp tay kề với Tim vậy mà mới đây lại bị lộ những tấm hình thân mật với Bình Minh. Chính vì điều này khiến 2 mỹ nam của làng giải trí Việt trở thành “đối thủ” không đội trời chung của nhau.

Tạm bỏ qua “cuộc chiến tình cảm” của 2 anh chàng, khán giả hẳn sẽ vô cùng hào hứng nếu chứng kiến cuộc chiến khác giữa Bình Minh và Tim: Cuộc chiến giữa nhan sắc, hình thể và phong cách của 2 anh chàng vốn từ lâu là những mỹ nam được mến mộ trong showbiz Việt. Xét về ngoại hình thì 2 người cũng kẻ tám lạng, người nửa cân đấy chứ.

Body

Xét về body, cả 2 đều sở hữu thế mạnh chiều cao khi đều cao hơn 1m80. Tuy nhiên vốn xuất thân là người mẫu, lại có thời gian chăm chỉ tập gym và có kinh nghiệm tập võ nên Bình Minh có vẻ săn chắc, vạm vỡ hơn so với Tim. Tuy nhiên không ít người lại mê kiểu body vừa vặn của Tim hơn và trông nam ca sĩ khi cởi trần cũng khá thu hút.

Cả hai đều có điểm chung body khá nuột và không quá gân guốc. 

Đã ở độ tuổi U40, Bình Minh có phần “phát tướng” hơn so với Tim khi vòng eo của Tim trông vừa vặn hơn.

Phong cách ăn mặc

Phong cách đi tập gym của 2 anh chàng này cũng khá tương đồng.

Nếu Bình Minh diện suit trông oai vệ và lịch lãm thì Tim lại đậm chất lãng tử và thu hút bởi dáng vẻ chuẩn soái ca. 


Cũng là cá tính với phong cách casual nhưng Bình Minh trông không thời trang và “chất” như chàng ca sĩ Tim.

“Đọ” độ soái ca với sơ mi trắng thì cả hai đều thu hút khó cưỡng lại.

Nhưng diện cả set đồ công sở đơn giản thì Tim lại có phần “nhỉnh” hơn Bình Minh.

loading…