Con trai chụp hình thường gặp khá nhiều khó khăn khi tạo dáng, tạo dáng thế nào để vừa thoải mái khi chụp hình mà vẫn trông “chuẩn men”?

Thời buổi mạng xã hội phát triển, cơ hội để được nhiều người khắp nơi trên thế giới biết đến bản thân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Để trở thành một “ngôi sao” trên mạng xã hội. việc sở hữu những bức hình long lanh, có khả năng “lừa tình” người khác và nhận được vô số “like” trở thành điều trăn trở của biết bao nhiêu trai xinh gái đẹp.

Tuy nhiên không ít con trai chụp hình vẫn còn lúng túng, nhất là ở khả năng tạo dáng. Trong khi đây là là yếu tố khá quan trọng để có một bức hình đầy thu hút. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp cho các chàng bớt phần nào băn khoăn khi tạo dáng chụp hình.

1. Chụp nghiêng

Chụp nghiêng chính là góc chụp “thần thánh” không chỉ giúp các đấng mày râu trở thành trai đẹp trong hình mà còn phần nào hạn chế được những khuyết điểm của ngoại hình. Góc chụp này hầu như phù hợp với tất cả mọi người. Vì thế các chàng trai đừng ngần ngại mà hãy thử cho mình vài lần chụp hình nghiêng, chắc hẳn sẽ có không ít bức hình lung linh thu hút các chị em trên mạng.

2. Chụp sau lưng

Xu thế chụp hình sau lưng đang ngày được ưa chuộng trong giới trẻ. Không cần quá cầu kỳ, chỉ gần một khung cảnh thật ấn tượng, bạn có thể ngồi, đứng hoặc bước đi thì cũng dễ dàng tạo ra những bức hình thật lãng mạn “so deep”.

3. Vừa đi vừa chụp

Đây là tư thế chụp hình khá thoải mái cho các chàng trai. Không cần thiết phải nhìn vào ống kính và biểu cảm gương mặt, chỉ cần bạn đi lại một cách tự nhiên giữa khung cảnh, trông bạn sẽ vô cùng ấn tượng với hình ảnh một chàng trai năng động và tràn đầy tự tin.

4. Ngồi trên cao

Nếu bạn cảm thấy không hứng thú khi phải đứng tạo dáng thì tại sao lại không thử ngồi trên một chiếc ghế cao hay bức thành tường nào đó và tạo dáng thật thoải mái? Chắc chắn bạn sẽ có một bức hình thu hút không kém các hot boy mạng, Tuy nhiên khi con trai chụp hình ở những vị trí trên cao cũng phải đảm bảo an toàn nhé.

5. Tựa lưng vào tường

Đừng xem thường vai trò của những bức tường trong chụp ảnh vì nó rất có thể là một background độc đáo và đẹp mắt. Chỉ cần bạn tựa lưng vào nó, tạo dáng thật “menly” thì đảm bảo trông bạn sẽ rất “ăn tiền”.

loading…