Không chỉ bị chế ảnh, bêu tên khắp mạng xã hội, chủ nhân câu nói ‘Thế tại sao mình phải trả lời bạn’ còn bị lật tung những hình ảnh khoe thân trong quá khứ.

“Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?”

Cái tên Robert Chen cùng câu nói “Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn” đang trở thành nguồn cảm hứng cho loạt ảnh chế, status, bình luận của dân mạng những ngày qua, trở thành viral nhất mạng xã hội.

Chủ nhân tài khoản Robert Chen

Nguồn cơn sự việc xuất phát từ một bài đăng từ tài khoản này hôm 21/10 đề cập chuyện một cô gái xa lạ trên mạng inbox hỏi mua mèo cưng ở đâu.

Status giảng đạo lý và miệt thị cô gái hỏi nơi bán mèo của Robert Chen

Tài khoản Robert Chen cho rằng cô gái đã phạm lỗi cơ bản trong giao tiếp, không biết cách đặt câu hỏi vì “bụp phát vào hỏi một người xa lạ ‘mua ở đâu, bao nhiêu tiền’. Tuy nhiên, phần lớn dân mạng thả “phẫn nộ” cùng những lời lẽ xúc phạm, chửi bới nặng nề chủ nhân bài đăng, phần lớn ý kiến cho cho rằng chủ nhân bài viết mới chính là người cư xử thiếu lịch sự, kém văn minh, không khác nào một phụ nữ đang “khó ở”.

Những hình ảnh trên trang cá nhân của Robert Chen

Sau một ngày bị dân mạng “tổng xỉ vả” không thương tiếc, tài khoản Facebook Robert Chen hiện đã biến mất. Tuy nhiên, với tốc độ chia sẻ chóng mặt của cộng đồng mạng, không riêng câu nói “thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn”, tất cả hình ảnh, thông tin cũng như status, phát ngôn trước đó của tài khoản này đều bị “khai quật” và lan truyền khắp mạng xã hội, trong đó có những hình ảnh khoe thân của thanh niên này.

Những màn khoe thân của Robert Chen trên trang cá nhân

Có thể thấy thanh niên có nick name Robert Chen này có thói quen rèn luyện thể thao với mong muốn sở hữu một body khỏe đẹp, vì thể cũng không ngạc nhiên khi anh chàng thích cởi áo “khoe chiến tích” trên trang cá nhân. Qua những màn khoe thân, dễ nhận ra thanh niên này có tạng người dễ tăng cân với khung xương lớn, vai rộng, cơ thể hơi mập và mặc dù thể hiện mình là người đam mê thể dục thể thao song body anh chàng vẫn ít cơ và chưa có 6 múi rõ nét.

Hình ảnh được cho là từ “thưở nhi đồng ngây thơ” của Robert Chen

Tiếp tục những hình ảnh khoe thân của “Thánh Kín Miệng” Robert Chen

Được biết chủ nhân tài khoản Robert Chen tên thật là Dũng, sinh ra và lớn lên tại Hải Dương, Chen sinh ngày 10/09/1995, hiện tại đang sống tại Hà Nội. Chen có đam mê tập thể hình, chơi đàn và… nuôi mèo!

loading…