Mạc Trung Kiên lộ gay, vỗ mông trai đầy đam mê trong MV mới “Sáng mắt chưa” của Trúc Nhân làm nhiều khán giả thích thú và ngạc nhiên.

Im hơi lặng tiếng kể từ ca khúc “Lớn rồi còn khóc nhè”, Trúc Nhân bất ngờ trở lại với tác phẩm âm nhạc mới nhất mang tên “Sáng mắt chưa”. Không một teaser hay trailer giới thiệu nào, Trúc Nhân lặng lẽ ra một MV vô cùng sáng tạo và đánh vào vấn đề tình yêu đồng giới đang gặp phải nhiều rào cản hiện nay. Lời bài hát ‘Sáng mắt chưa’ – Trúc Nhân tiếp tục thể hiện sự độc nhất vô nhị trong showbiz Việt bằng một sản phẩm khác lạ cả về ca từ lẫn MV.

Trong video này có một điều đặc biệt là diễn viên nam chính đóng vai người chồng cũng là “bạn trai” cũ của Trúc Nhân lại là Mạc Trung Kiên. Anh chàng người mẫu này vốn từ trước đến giờ luôn bị đồn về giới tính. Nay tham gia diễn xuất trong MV “Sáng mắt chưa”, Mạc Trung Kiên lộ gay rất đạt càng làm người ta nghi ngờ hơn.

Nhớ lại trước đây khi tham gia The Face, Mạc Trung Kiên cũng gặp phải những tin đồn tình cảm với bạn đồng giới thi chung thì anh đã trả lời như sau:

Trong The Face 2018, tôi rất hay trêu đùa và hòa đồng với tất cả mọi người. Riêng anh Kiệt là người đã giúp đỡ tôi rất nhiều ở nhà chung nên hai anh em có phần thân thiết.

Khán giả luôn nghĩ rằng người mẫu luôn phải cặp đại gia hay mẫu nam đều phải là người đồng tính. Về điều này tôi khẳng định mình là đàn ông 100%.

Tuy nhiên, dù là giới tính nào đi nữa tôi nghĩ mọi người cũng nên tôn trọng và không nên kỳ thị giới tính của họ“.

Giới tính của anh chàng này vẫn là một điều bí ẩn, nhưng Mạc Trung Kiên lộ gay, vỗ mông trai trong MV mới “Sáng mắt chưa” trông diễn xuất rất là đạt phải không? Hãy cùng xem và cảm nhận nhé.