Ngôi sao dòng nhạc đồng quê Blake Shelton được tạo chí People bình chọn là “Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2017″ vào ngày 14/11 vừa qua.

Năm nay 41 tuổi, Blake Shelton vẫn giữ được phong độ với khí chất nam tính chuẩn men của mình. Ngoại hình thu hút của Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2017 không phải tự nhiên mà có, ông đã có một quá trình tập luyện và ăn uống lành mạnh cùng những bí quyết làm đẹp của riêng bản thân.

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2017 sở hữu chiều cao 1,96 m, nặng 96 kg

Theo Gwen Stefani, bạn gái nam ca sĩ chia sẻ với Entertainment Tonight rằng 2 người rất thích tập thể dục cùng nhau. Chính những lần cùng bạn gái tập thể dục đã tiếp theo sức mạnh và cảm hứng cho Blake Shelton. Chính Gwen Stefani đã tiết lộ: “Anh ấy là huấn luyện viên của tôi”.

Trong bài phỏng vấn với People, Blake Shelton cho biết anh giữ gìn vóc dáng bằng cách rất đơn giản: chạy bộ trên máy. Theo Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2017, chạy bộ tưởng chừng là môn thể thao bị xem nhẹ nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và trí óc. Chỉ với 30 phút chạy bộ mỗi ngày cũng đủ để đẩy đến 77% lượng phenylacetic acid chống trầm cảm ở phái mạnh. Bên cạnh đó, chạy bộ còn giúp giảm 42% nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Blake Shelton và bạn gái Gwen Stefani

Không chỉ tập luyện để giữ gìn vóc dáng, Blake Shelton còn tuân thủ chế độ dinh dưỡng khoa học. Nếu như trước đây nam ca sĩ rất vô tư trong chuyện ăn uống, hoàn toàn không có 2 từ “ăn kiêng” trong từ điển của Blake Shelton mà thay vào đó ông thường ăn khoai tây chiên và đồ ăn nhanh khi đói. Sau lần tan vỡ hôn nhân với người vợ đầu, Blake Shelton đã bắt đầu chấn chỉnh thói quen ăn uống không tốt cho sức khỏe.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Blake Shelton đùa rằng” “Đừng ghét tôi vì tôi đẹp nhé”.

Năm 2017 được xem là năm thành công của Blake Shelton. Ngoài danh hiệu “Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2017” ông thành công khi ngồi ghế giám khảo The Voice và có album nhạc đồng quên Texoma Shore đứng đầu bảng xếp hạng Billboard.

loading…


Chấm điểm nào