Chạy bộ không chỉ đem lại lợi ích giảm cân mà có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng chạy bộ giúp thúc đẩy ham muốn tình dục, làm đàn ông dâm hơn.

Dưới đây là những lợi ích đem lại:

Tạo sức bền

Để trở thành “người hùng trên giường” nam giới cần có một sức khỏe dẻo dai và sức chịu đựng tốt. Chạy bộ giúp tăng cường mức độ chịu đựng  từ đó giúp nam giới dai sức, mạnh bạo hơn khi quan hệ tình dục, đàn ông dâm hơn.

Thúc đẩy tâm trạng

Cũng giống như nhiều môn thể thao khác, chạy bộ giúp mang đến cho nam giới một thân hình săn chắc và khỏe đẹp. Khi đã sở hữu một thân hình đẹp nam giới thường tự tin và hứng thú hơn khi “lâm trận”.

Đốt cháy chất béo

Với những nam giới béo phì thì chạy bộ có vai trò lớn trong việc đốt cháy chất béo. Điều này thực sự quan trọng góp phần hỗ trợ trong chuyện tình dục. Đốt cháy chất béo ở người thừa cân khiến đàn ông dâm hoạt động sex dễ dàng hơn, tăng khả năng thụ thai.

Ngăn ngừa rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là nỗi ám ảnh của không ít nam giới. Nguyên nhân làm dương vật không thể cương cứng khi ân ái có thể do lưu thông máu kém. Trong khi đó chạy bộ làm tăng lưu thông máu hiệu quả.

Chạy bộ giúp kiểm soát cơ thể

Nhiều nghiên cứu cho thấy nam giới chạy bộ thường xuyên có xu hướng biết kiểm soát cơ thể. Nhờ đó nam giới có thể kiểm soát sức chịu đựng và hiệu suất của mình trên giường.

Duy trì ham muốn

Chạy bộ thường xuyên giúp cho cơ thể luôn được vận động, nhờ đó giúp nam giới duy trì mức độ ham muốn tình dục. Tuy nhiên để giữ cho đời sống tình dục bền vững thì nam giới cũng không nên quá lạm dụng.

loading…