Bộ ảnh “lớp học trai đẹp” với những anh chàng “nam thần” 6 múi siêu đẹp trai này chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải thèm thuồng, ao ước và mong muốn được trở thành “bạn cùng lớp”.

Mới đây, bộ ảnh một lớp học có tới gần 10 anh chàng đẹp trai 6 múi, hay còn được biết đến với cái tên “lớp học trai đẹp” đã khiến cộng đồng mê trai ầm ầm dậy sóng.

Bộ ảnh “kỉ yếu” của lớp học đặc biệt này đăng tải lên mạng xã hội và rất nhanh chóng thu hút được sự chú ý rất lớn đặc biệt là từ những bạn nữ. Chính bởi điều này mà nhiều cư dân mạng đã không khỏi ao ước mình được là thành viên của lớp học này.

Chỉ ít giờ sau khi được đăng tải, bộ ảnh không chỉ nhận được vô số lượt “like”, hàng chục ngàn bình luận và lượt chia sẻ đã xoay quanh bộ ảnh xem là muốn “rụng trứng” này.

Theo thông tin được biết, lớp học đặc biệt toàn trai đẹp 6 múi này thực ra là bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Juliang Zhen đến từ Trung Quốc đại lục, thường tạo ra những bộ hình cực chất với nhân vật là những mỹ nam điển trai cùng thân hình gợi cảm.

Chính bộ ảnh lớp học trai đẹp này là cơ hội để các người mẫu nam khoe vẻ điển trai cùng thân hình gợi cảm của mình.

Không chỉ trông thật gợi cảm trong lớp học, các “học sinh” với thân hình phụ huynh còn tự tin khoe thân hình sexy ở ngoài sân bóng.

Chắc hẳn sẽ có không ít các cô gái thèm được nếm trải cảm giác sống giữa “bầy” mỹ nam 6 múi như thế này.