Đã đi được quá nửa chặng đường nhưng có vẻ dấu ấn để lại rõ nét nhất của The Face Men Thailand 2017 chính là dàn thí sinh toàn trai đẹp khoe body nóng bỏng với tần số chóng mặt.

Có vẻ như nhà sản xuất The Face Men Thailand 2017 nhận thấy “cơn sốt cuồng trai đẹp” đang nóng hơn bao giờ hết nên đã tận dụng triệt để sức hấp dẫn của dàn thí sinh làm mồi nhử khán giả cho chương trình của mình. Chính vì vậy mà những màn lột đồ khoe thân của các trai đẹp được “ưu ái” cho lên sóng khá nhiều. Hầu như trong tất cả các thử thách đều dễ dàng bắt gặp các anh chàng khoe cơ bắp cuồn cuộn, bụng 6 múi… Tần suất nhiều đến nỗi gây choáng ngợp đến nỗi khán giả chỉ mải chăm chú ngắm nhìn body thí sinh hơn là xem các anh chàng này thể hiện ra sao, thi thố thế nào.

Tất tần tật từ các thử thách cá nhân đến đồng đội, rồi đến thử thách catwalk,… đều có cảnh các trai đẹp lột đồ khoe thân. Thậm chí trong tập 5, anh chàng Man của đội HLV Peach còn hồn nhiên… thay quần ngay trong set chụp khiến người xem “ngột thở”.

Từ thử thách cá nhân…

…đến thử thách đồng đội…

…sang thử thách quay TVC quảng cáo…

…hoặc thử thách catwalk thì khán giả đều được dịp rửa mắt với những màn khoe thân đi kèm thế này!

Nếu như ở phiên bản nữ, những drama là yếu tố gây thu hút với người xem thì ở The Face Men Thailand sức hấp dẫn lại nằm ở những hình ảnh nóng bỏng của dàn thí sinh. Tuy nhiên nhà sản xuất cũng nên lưu tâm đến yếu tố chuyên môn của chương trình vì những chiêu trò khoe thân sớm muộn cũng gây nhàm chán mà thôi.