Ngày càng có nhiều đàn ông cuồng khát phẫu thuật thẩm mỹ mong muốn mình hoàn hảo hơn trong mắt người khác.

Nam là một sinh viên ngành nghệ thuật, cậu có ngoại hình nhìn chung khá ưa nhìn với chiều cao lý tưởng 1m80, thân hình gym cơ bắp cùng gương mặt dễ nhìn. Duy chỉ có điều làm Nam không hài lòng trên gương mặt mình là cánh mũi hơi to. Cậu quyết định đến một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ trên địa bàn TP HCM với mong muốn thu hẹp cánh mũi giúp cho gương mặt thanh thoát hơn. Hiện tại Nam rất hài lòng với diện mạo mới của mình. Anh chia sẻ, phẫu thuật thẩm mỹ là một chuyện hết sức bình thường đối với những ai mong muốn thay đổi diện mạo và làm mới bản thân mình, dù là giới tính nào, ngành nghề nào thì làm đẹp cũng là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người.

Nam chỉ là một trong số vô vàn đàn ông cuồng khát chọn phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn sở hữu ngoại hình long lanh hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay không còn là độc quyền cho phụ nữ. Khi nam giới ngày càng quan tâm đến diện mạo của mình thì nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ của họ ngày càng tăng.

Phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng được nam giới ưa chuộng. Ảnh minh họa
Phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng được nam giới ưa chuộng. Ảnh minh họa

Nam giới có thể phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bộ phận trên cơ thể. Tuy nhiên  có một số phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hay được nam giới ưa chuộng.

  1. Phẫu thuật tạo cằm chẻ

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là một loại phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản tạo một gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm. Cằm chẻ giúp tạo ra một gương mặt gợi cảm, nam tính. Phẫu thuật tạo hình cằm chẻ thường áp dụng phương pháp gây tê cục bộ, sau đó, bác sĩ rạch một vết mổ nhỏ theo đường đã lựa chọn, bóc tách tạo rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ. Có thể mổ từ bên trong miệng sẽ không thấy sẹo hoặc mổ bên ngoài, sẽ có vết sẹo nhỏ độ 1cm dấu phía dưới cằm, rất khó thấy về sau. Thời gian phẫu thuật từ 30 – 45 phút.

  1. Nâng ngực

Không ít nam giới chọn phẫu thuật thẫm mỹ nâng ngực để được sở hữu bộ ngực đáng mơ ước thay vì tập luyện thể thao vất vả. Những ca phẫu thuật nâng ngực có thời gian từ 1,5 – 2 tiếng. Theo đó bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách sau đó chèn những miếng silicone mềm dưới cơ ngực nhằm tạo hình bộ ngực mới săn chắc. Sau phẫu thuật, chỉ khâu vết rạch sẽ được tháo trong vòng 10 ngày. Sau phẫu thuật một tuần, có thể hoạt động nhẹ nhàng nhưng tránh mang, vác, nhấc những vật nặng trong khoảng 3 tuần.

  1. Tạo cơ bụng sáu múi

Cơ bụng 6 múi là điều đàn ông cuồng khát vì nó mang đến cho người sở hữu nét hấp dẫn khó cưỡng, tạo sự thèm muốn của người khác. Tuy nhiên nhiều nam giới lười tập thể dục nên đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ tạo cơ bụng 6 múi. Loại hình phẫu thuật này sẽ loại bỏ mỡ thừa ở bụng, tạo các vết lõm để 6 múi cơ lộ ra. Các bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ thừa ở vùng giữa các cơ, biến chúng thành các vết lõm để lộ múi cơ phía dưới.

  1. Ghép lông ngực

Nhiều đàn ông cuồng khát muốn có lông ở phần ngực để trông sexy dâm đãng hơn nên đã tiến hành phẫu thuật ghép lông ngực. Phần lông tơ phía sau gáy hoặc lông nách sẽ được dùng để cấy vào ngực với số lượng thông thường khoảng 2.000 sợi. Những sợi lông mới này thích nghi một cách hoàn hảo, nhanh chóng và phát triển như bình thường.

  1. Làm đẹp dương vật

Sở hữu dương vật to, dài, thẳng là niềm tự hào của bất cứ chàng trai nào, nhất là khi đang bước vào thời kỳ sung mãn nhất. Vì thế không ít nam giới không hài lòng về dương vật hiện tại của mình đã chấp nhận tiến hành phẫu thuật làm đẹp dương vật. Có hai hình thức làm đẹp chính cho dương vật – đó là tăng chiều dài và tăng chu vi. Tuy nhiên loại hình phẫu thuật cũng mang lại nhiều rủi ro như có thể làm mất cả năng cương cứng, giảm ham muốn tình dục.