Một chàng trai tập gym hẳn sẽ làm bao nhiêu người ngẩn ngơ vì thân hình của chàng. Điều gì khiến họ lại hấp dẫn như vậy? Và sờ hay bóp vào đâu trên cơ thể trai gym bạn sẽ thấy sướng tay nhất?

Cơ bụng 6 múi

Rõ ràng cơ bụng 6 múi là điểm hấp dẫn đầu tiên trên cơ thể trai gym. Cơ bụng 6 múi được coi là biểu tượng của nam tính và thước đó độ sexy của một chàng trai. Không phải ai cũng dễ dàng sở hữu được cơ bụng 6 múi mà đa phần phải tập luyện rất nghiêm túc và vất vả cùng một chế độ ăn uống khoa học.

Bắp tay

Một bắp tay rắn chắc, cơ bắp cuồn cuộn hẳn sẽ khiến người các thán phục. Bắp tay của một cơ thể trai gym có thể khiến phái yếu tin tưởng có thể bảo vệ mình và là trụ cột cho gia đình.

Bờ vai

Bờ vai rộng, vững chãi trên một thân hình chữ V của một chàng trai tập gym có một sức hút khó cưỡng và nó rất đáng để dựa vào. Chính bờ vai ấy như để che chở cho bạn khỏi phong ba bão táp cuộc đời.

Ngực

Một cơ thể trai gym sở hữu bộ bờ ngực đầy đặn nở nang rắn chắc sẽ rất thu hút, không ít người chắc chắn sẽ rất muốn được chạm và ngả vào bộ ngực vạm vỡ ấy.

Mông

Một chàng trai tập gym trông thật hấp dẫn khi sở hữu một cặp mông “hoành tráng” và săn chắc nhờ các bài tập cơ mông mang lại. Cùng với đôi chân rắn chắc thì nhìn cơ thể của chàng thật sexy vô cùng. Với những thứ như vậy thì chắc hẳn sẽ thật nóng bỏng và đầy hứng thú khi trên giường cùng với chàng.

loading…