Hai chàng PT điển trai Alvin và Eric đã cung cấp các khóa học dạy trực tuyến miễn phí cho những người không thể ra ngoài tập thể dục hoặc đến phòng tập do dịch bệnh.

Hai chàng huấn luyện viên thể hình nổi tiếng của Đài Loan “Alvin” Huang Xinyuan và “Eric” Ye Zhejun đều là những huấn luyện viên chuyên nghiệp. Nhờ ngoại hình đẹp trai và cơ bắp săn chắc mà họ rất nổi tiếng trên mạng xã hội và thường được mời tham gia nhiều buổi ghi hình, chụp hình tạp chí và các sự kiện thời trang.

Huấn luyện viên thể hình Alvin (trái) và Eric (phải) rất nổi tiếng trên Internet

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài hấp dẫn, Alvin và Eric còn là những nhà hoạt động xã hội năng nổ. Họ đã nhiều lần tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường như trồng cây, dọn dẹp bãi biển. Tuy nhiên, dịch bệnh đã lan rộng khắp Đài Loan trong thời gian gần đây khiến cho các trung tâm thể hình bị ảnh hưởng. Nhưng thay vì ngồi yên chờ đợi thì hai trai gym này đã kêu gọi gần mười huấn luyện viên thể dục trong ngành cùng thành lập “Câu lạc bộ huấn luyện AECO” để cung cấp các khóa học dạy trực tuyến miễn phí cho những người không thể ra ngoài tập thể dục hoặc đến phòng tập do dịch bệnh.

Hai chàng PT Alvin (trái) và Eric (phải) đã khởi xướng các khóa học dạy thể dục trực tuyến

Việc dạy học trực tuyến đã diễn ra được một thời gian. Là những người đồng sáng lập Câu lạc bộ, Alvin và Eric cho rằng họ muốn cung cấp dịch vụ luyện tập cho hội viên phòng tập. Sau đó họ thấy rằng nhiều người đã cố gắng tập thể dục để nâng cao sức khỏe đẩy lùi dịch bệnh. Sau khi thảo luận, họ quyết định đóng góp cho xã hội bằng cách mở các khóa học trực tuyến cho tất cả những ai muốn tập thể dục. “Không hạn chế không gian, không mất phí, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại di động để tham gia lớp học.” – Hai chàng PT điển trai cho biết.

Alvin (phải) và Eric (trái) không chỉ là huấn luyện viên thể hình mà còn thường xuyên được mời tham gia các sự kiện thời trang

Alvin và Eric thẳng thắn chia sẻ: “Nếu mọi người có thể tập thể dục tại nhà và giữ gìn sức khỏe cho bản thân, chúng tôi nghĩ đây sẽ là đóng góp lớn nhất mà chúng tôi có thể làm cho xã hội!“. Hiện tại, số lượng học viên đã lên đến gần 1.000 học viên và sẽ còn tăng nhiều hơn nữa.