Vượt qua 10 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới, Lee Nguyễn đã chính thức trở thành quán quân tại cuộc thi World Fitness Supermodel – Siêu mẫu thể hình thế giới 2022.

Lee Nguyễn

Đêm chung kết World Fitness Supermodel 2022 đã diễn ra tại Thái Lan với sự lên ngôi của một chàng trai gym đến từ Việt Nam. Vị trí cao nhất thuộc về Lee Nguyễn (Nguyễn Thanh Tùng), đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam tham dự cuộc thi này và giành luôn ngôi vị quán quân.

Khoảnh khắc Lee Nguyễn đăng quang World Fitness Supermodel 2022

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Lee Nguyễn được đánh giá là luôn giữ vững phong độ ở mỗi vòng thi và luôn được đánh giá là ứng viên nổi bật so với các thí sinh đến từ các quốc gia khác.

Những hình ảnh của Lee Nguyễn trong cuộc thi

Lee Nguyễn sinh năm 1995, hiện là gương mặt nổi bật trong lĩnh vực người mẫu thể hình ở Việt Nam. Chàng trai 9x này từng hai lần đăng quang tại hạng mục Người mẫu Thể hình trong khuôn khổ cuộc thi thể hình hàng đầu thế giới Muscle Contest vào năm 2017 và 2018 đều tổ chức tại Việt Nam. Sau đó, Lee Nguyễn cũng tham gia tranh tài và đạt các thứ hạng cao tại các giải thưởng thể hình có uy tín khác tại Ấn Độ và Thái Lan. Cùng với công việc là một người mẫu thể hình, Lee Nguyễn cũng đang giảng dạy tại Học viện Ứng dụng Khoa học Thể thao (ASSA). Hiện anh chàng đã có gia đình.

Lee Nguyễn bên tổ ấm nhỏ của mình

Bên cạnh vóc dánh săn chắc và rắn rỏi, đại diện Việt Nam còn được đánh giá cao nhờ đáp ứng đủ các tiêu chí của cuộc thi, bao gồm: “Thể chất” (lối sống lành mạnh, hình thể hấp dẫn), “Thái độ” (có trách nhiệm, tác phong người mẫu, tài năng) và “Đại chúng” (tự tin trước ống kính, có phong cách và năng khiếu biểu diễn).

Lee Nguyễn sở hữu vóc dáng săn chắc, rắn rỏi