Mặc dù vướng vào vòng lao lý nhưng không thể phủ nhận Nguyễn Sơn Hà – Thầy giáo dâm ô nữ sinh lớp 8 sở hữu ngoại hình cực kỳ sáng, đặc biệt là body săn chắc gợi cảm nhờ chăm chỉ tập gym.

Bị can Nguyễn Sơn Hà

Câu chuyện về thầy giáo dâm ô nữ sinh lớp 8 mới bị bắt tạm giam đang gây sự chú ý của cộng đồng mạng. Người ta quan tâm không chỉ bởi tính chất nghiêm trọng của vụ việc mà còn bởi ngoại hình của bị can. Quả thực Nguyễn Sơn Hà – Nhân vật chính trong vụ án sở hữu ngoại hình khá bắt mắt.

Nguyễn Sơn Hà có gu thời trang sành điệu…

Mới 27 tuổi, Nguyễn Sơn Hà đang là giáo viên của một trường cấp 2 ở TP Mỹ Tho, Tiền Giang, anh chàng bị khởi tố và bắt tạm giam 3 tháng vì bị nghi ngờ có quan hệ trên mức tình cảm với một nữ sinh lớp 8. Khi xem những bức hình của Nguyễn Sơn Hà, chắc hẳn nhiều người cũng không khỏi tiếc nuối cho anh chàng bởi Hà còn quá trẻ, ngoại hình có, công việc có nhưng chính anh đã tự đóng sập tương lai của mình.

Chàng thầy giáo Mỹ Tho rất chăm chỉ đến phòng tập gym

Dẹp qua nội dung chính của vụ việc sang một bên, cộng đồng mạng đã nhanh tay tìm ra trang cá nhân của chàng thầy giáo dâm ô nữ sinh và hầu như ai cũng bất ngờ trước vẻ ngoài không thua kém các sao nam là bao. Quả thực Nguyễn Sơn Hà sở hữu gương mặt khá ưa nhìn, gu thời trang sành điệu và đặc biệt là một body khá săn chắc. Xem qua những hình ảnh mà anh chàng chia sẻ, có thể thấy Hà rất chăm chỉ đến phòng tập gym để rèn luyện sức khỏe và sở hữu body cân đối. Chắc hẳn khi ngắm nhìn thầy giáo như vậy đứng trên bục giảng, sẽ có rất nhiều học sinh đang ở độ tuổi dậy thì không khỏi xuyến xao.

Chùm ảnh body hết sức “mlem” được Nguyễn Sơn Hà đăng tải trên mạng xã hội

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra và số phận của chàng thầy giáo “hot boy” này vẫn đang ở phía trước.