Những ngày qua, cộng đồng vô cùng bức xúc trước câu chuyện người chồng bị vợ cắm một “cái sừng “ to trên đầu. Đau lòng thay, trong lúc người chồng đi làm từ sáng đến tối để kiếm tiền lo cho gia đình thì người vợ lại dùng số tiền đó để ngoại tình với trai trẻ. Đáng nói là chàng “phi công” đó lại là nam người mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình Huỳnh Tấn Phát.

Huỳnh Tấn Phát

Vào ngày 23-8 vừa qua, cộng đồng mạng đã vô cùng phẫn nộ trước cô vợ trẻ tên là Trang, hiện là diễn viên tự do đã dùng tiền của chồng để đi ngoại tình với trai trẻ. Nói với chồng là cần thuê một PT (huấn luyện viên thể hình cá nhân) để tập cho vai diễn sắp tới. Tin tưởng vợ nên anh chồng không ngần ngại chi một số tiền lớn để thuê một vị huấn luyện viên riêng tên Huỳnh Tấn Phát cho vợ.

Được biết, Phát là người mẫu trẻ sinh năm 1996, và ứng cử viên sáng giá của Việt Nam đi tham dự giải nam vương Man of the Globe 2018 tại Philippines.

Huỳnh Tấn Phát đang được để cử tham dự Man of the Globe 2018

Chân dung PT trẻ ngoại tình với Trang là đại diện Việt Nam đi thi cuộc thi Nam vương quốc tế

Có lẽ anh chồng không ngờ rằng chị Trang lại dùng số tiền đó để ngoại tình với chàng huấn luyện viên 6 múi kia. Chỉ trong vòng chưa đến 3 ngày từ lúc bắt đầu tập, Trang đã dẫn Phát vào khách sạn và cắm một quả sừng to lên đầu anh Minh.

Cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ vì Trang và Phát chỉ gặp nhau chưa đến 3 ngày đã dẫn nhau vào khách sạn.

Do vô tình thấy được những tin nhắn của vợ dành cho nhân tình mới, nên anh Minh đã lén theo dõi và bắt gian tại trận chị Trang đang “tình tứ” với “trai gym” Phát trong khách sạn.

Cặp “gian phu dâm phụ” bị bắt tại trận

Theo lời một tài khoản Facebook tên Mẫn Diệu Châu tự xưng là em của anh Minh cho biết, anh Minh là người chồng vô cùng thương vợ. Nhưng điều khiến cư dân mạng bất bình nhất vẫn là thái độ của người vợ dành cho nhân tình khi bị bắt tại trận vẫn bao che và tỏ thái độ coi thường chồng. Trang chê chồng rằng không có cơ bụng 6 múi và không xứng với Trang nên Trang vẫn yêu người nhân tình này hơn.

Chủ tài khoản Facebook đã bóc phốt người chị dâu đã dùng tiền của anh mình để ngoại tình.

Trước câu chuyện này, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích cặp nhân tình này. Đặc biệt, cộng động mạng lên án chỉ trích Trang vì chỉ vừa quen 3 ngày mà đã đồng ý lên giường với người tình khi đã có chồng, con đuề huề. Đồng thời, có người cho rằng mặc dù Huỳnh Tấn Phát đã biết Trang có chồng nhưng vẫn đồng ý lên giường là không biết liêm sỉ khi đóng vai người thứ 3.

Huỳnh Tấn Phát là Á quân nam cuộc thi Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2018, sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Tây Ninh. Từ nhỏ, Tấn Phát sớm làm quen với nhiều môn thể thao. Phát đã tốt nghiệp khoa Giáo dục thể chất (Đại học Thể dục thể thao TP.HCM) và hiện làm HLV thể hình.

Thanh Trang