Chàng cầu thủ Croatia đã chiều fan hết cỡ khi cởi hết cả áo quần lẫn giày thi đấu tặng fan sau khi đội nhà giành chiến thắng.

Có muôn vàn cách để các cầu thủ ăn mừng trên sân cỏ khi đội nhà giành chiến thắng, ví dụ như có chàng không ngần ngại cởi áo khoe body 6 múi reo hò hân hoan, chàng thì tạo dáng một cách hiên ngang như Vũ Văn Thanh của Việt Nam trong trận bán kết gặp Qatar ở giải U23 Châu Á, tình cảm hơn thì ôm ấp vỗ về nhau như cặp đôi Bùi Tiến Dũng – Hà Đức Chinh.Thế nhưng cởi hết cả áo cả quần thi đấu để tặng fan rồi chỉ mặc độc mỗi quần lót như chàng cầu thủ Croatia Ivan Rakitic thì quả là bá đạo không ai sánh bằng.

Trong trận đấu ra quân với Nigeria trong mùa World Cup 2018, Croatia đã có màn ra quân thuận lợi khi đánh bại đối thủ với tỷ số 2 – 0. Để ăn mừng chiến thắng này, các cầu thủ đã lột sạch áo thi đấu và ném tặng fan như một lời tri ân.

Nhưng chàng cầu thủ Ivan Rakitic lại chơi trội khi không chỉ tặng mỗi áo mà còn tặng luôn cả quần thi đấu và giày cho fan. Thế nên sau đó anh chàng chỉ mặc mỗi quần lót boxer và vớ khiến fan hết sức ngạc nhiên.

Đây không phải lần đầu tiên Ivan Rakitic cởi đồ tặng fan. Còn nhớ kỳ World Cup 4 năm trước ở Brazil, chàng cầu thủ này cũng cởi cả quần lẫn áo để trao đổi với cầu thủ Cameroon là M’bia. Hành động này khiến các fan choáng váng vì trước giờ chưa có cầu thủ nào lại đổi quần cho nhau cả.

Ivan Rakitic là cầu thủ trụ cột của Croatia, đang chơi cho Barca.

Hoàng Đế Đại Dương

loading…