Chinkou – Nam diễn viên khiêu dâm đồng tính đang rất hot của Nhật Bản mới đây đã có chuyến thăm đến Việt Nam. Đặc biệt trong chuyến đi lần này, Chinkou còn thực hiện một bộ phim cùng với một bạn diễn người Việt.

Chinkou

Chinkou là một nam diễn viên khiêu dâm đồng tính đến từ Nhật Bản. Anh sinh ngày 21/07/1996 tại Kyoto. Sở hữu chiều cao 1m73, Chinkou mang một gương mặt nam tính ưa nhìn và thân hình 6 múi săn chắc hoàn hảo. Hiện anh chàng đang là cái tên khá hot trong cộng đồng phim sex gay Nhật Bản, các bộ phim do anh phát hành trên OnlyFans luôn được những người yêu dòng phim này hào hứng săn lùng. Hiện trang Twitter của Chinkou có đến 239.3K lượt theo dõi.

Nam diễn viên sở hữu thân hình hoàn hảo

Theo thông tin được chia sẻ từ trang cá nhân của Chinkou thì anh chàng vừa đặt chân đến Việt Nam vào đầu tháng 6/2022. Trước đó vào cuối tháng 5, nam diễn viên đã làm một cuộc khảo sát nhỏ về địa điểm mà anh sẽ ghé thăm khi đến Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm được chốt sổ. Cũng vào thời điểm trước khi lên đường sang Việt Nam, phía nam diễn viên cũng có động thái về việc sẽ tổ chức một buổi fan meeting tại Quận 3 với các hoạt động giao lưu gặp gỡ người hâm mộ. Tuy nhiên đáng tiếc kế hoạch này sau đó đã bị hủy bỏ vào phút chót. Nguyên nhân được Chinkou chia sẻ là do bận việc gia đình nên anh phải trở về Nhật Bản sớm hơn dự kiến dẫn đến buổi gặp gỡ với người hâm mộ Việt Nam đã không thể tổ chức như dự kiến. Một điều rất đáng tiếc với những fan hâm mộ chàng diễn viên này.

Tuy nhiên trong thời gian lưu trú tại Việt Nam, Chinkou đã kịp thực hiện một bộ phim khiêu dâm đồng tính với một bạn diễn người Việt. Cả hai đã có những thước phim vô cùng nóng bỏng và cuồng nhiệt trong khuôn viên hồ bơi. Miêu tả về nội dung của bộ phim này, Chinkou viết trên trang cá nhân: “When I was relaxing in the pool, a super hot Vietnamese suddenly came to kiss me!!(Tạm dịch: Khi tôi đang nghỉ ngơi tại hồ bơi, một chàng trai Việt Nam nóng bỏng bất ngờ đến và hôn tôi). Được biết bạn diễn của Chinko cũng là một diễn viên phim sex gay chuyên nghiệp trong nước bên cạnh công việc là một PT (Huấn luyện viên cá nhân).

Chinkou (phải) và bạn diễn người Việt Nam

Thời gian gần đây, Việt Nam bất ngờ trở thành điểm đến của các diễn viên khiêu dâm đồng tính trong khu vực. Trước đó vào hạ tuần tháng 4, diễn viên sex gay Thái Lan có nick name Jallgone cũng đến Việt Nam du lịch và thực hiện một cảnh quay tại TP Hồ Chí Minh. Sẽ không ngạc nhiên nếu trong tương lai có rất nhiều “ngôi sao” của OnlyFans khác ghé Việt Nam để thực hiện những thước phim “để đời” nóng bỏng.

Cùng ngắm một số loạt ảnh đời thường của nam diễn viên: