Phải chăng chủ nhân bờ mông ấy trông không khác nào một thỏi sô-cô-la “siêu to khổng lồ” vô cùng hấp dẫn khiến cậu bé thèm thuồng lao vào nhưng sau đó phải nhăn mặt “khóc thét”?

Mạng xã hội đang truyền tay nhau một số hình ảnh về một cuộc thi thể hình được tổ chức vào hôm 27/10 thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Tuy nhiên, điều người xem ấn tượng mạnh mẽ nhất không phải những múi cơ bắp cuồn cuộn, thân hình 6 múi của các chàng lực sĩ mà là hình ảnh một bé trai đang đứng khóc nức nở vì “tai nạn” hy hữu có 1-0-2.

Bé trai bật khóc nức nở khi lỡ va mặt vào… mông VĐV thể hình

Theo thông tin được chia sẻ thì bé trai này là con của một lực sĩ đến theo dõi bố mình tham gia cuộc thi thể hình. Chẳng hiểu mải chơi thế nào hay do trông cơ thể của chàng vận động viên mới bôi màu kia hấp dẫn như một thỏi sô-cô-la “siêu to khổng lồ” mà cậu bé lại va thẳng vào bờ mông nam lực sĩ này. Kết quả là cả gương mặt nhăn nhó của cậu bé in rõ mồn một lên chủ nhân bờ mông này thoạt nhìn chẳng khác gì một hình xăm thứ thiệt!

“Hình xăm” có 1-0-2 trên người chàng lực sĩ.

Sau khi “tai nạn” hy hữu xảy ra, bé trai tỏ ra vô cùng hoảng hốt với gương mặt lấm lem rồi bật khóc nức nở khiến những người chứng kiến không nhịn được cười. Trong khi đó, nam lực sĩ kia chỉ biết cười gượng và tỏ ra khá bối rối với tình huống bất ngờ. Tuy nhiên cư dân mạng cũng dành sự quan tâm không ít về info của chủ nhân bờ mông “thần thánh” kia.

Chủ nhân “bờ mông in hình mặt khóc”

Được biết nam VĐV có “bờ mông in hình mặt khóc” kia có tên là Võ Anh Kiệt, hiện đang sinh sống tại Đà Nẵng. Anh Kiệt trước đây từng học tại trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố HCM và hiện đang làm HLV thể hình tại Trung Tâm Huấn Luyện Đào Tạo VĐV TP Đà Nẵng. “Sự cố” hy hữu mà Anh Kiệt gặp phải là khi anh tham dự giải vô địch thể hình quốc gia lần thứ 22 tại Khánh Hòa. Tại giải thể hình lần này, Anh Kiệt dành huy chương đồng ở nội dung 80kg nam. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Anh Kiệt cho biết tuy kết thúc giải không hoàn thành nhiệm vụ được thành phố giao phó nhưng với bản thân anh đã rất hài lòng về những gì mình đạt được.

Võ Anh Kiệt

Một số hình ảnh của trai gym Võ Anh Kiệt:

Thân hình cơ bắp của Võ Anh Kiệt
Sự thay đổi theo thời gian của Võ Anh Kiệt
Võ Anh Kiệt (ngoài cùng bên phải) khi nhận huy chương đồng

loading…