Hwanhee là một trong những ngôi sao nam Hàn Quốc có ngoại hình làm rung động hàng triệu trái tim phụ nữ Hàn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

hwanhee 1

Tên thật : Hwang Yoon-seok
Ngày tháng năm sinh : 17 tháng 1 năm 1982
Chiều cao : 177 cm
Cân nặng : 60 kg
Học vấn : Khoa Nghiên cứu Âm nhạc Hậu hiện đại, Đại học Kyung-hee
Khởi nghiệp : Nhóm Fly To The Sky năm 1999

Hwanhee là một trong những ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc, anh là thành viên cũ của “Fly To The Sky” thành lập năm 1999.  Fly to the Sky được coi là một trong những người tiên phong trong dòng nhạc R&B tại Hàn Quốc. Năm 2009 nhóm tan rã và anh chính thức hoạt động solo.

hwanhee 2 hwanhee 3 hwanhee 4

Sau khi phát hành album đầu tay H-Soul năm không mấy thành công 2009, Hwanhee đã gặt hái được thành công với album thứ 2 H-Hour khi anh có những màn vũ đạo ngoạn mục.

Ngoài âm nhạc, Hwanhee còn thử sức trong môn nghệ thuật thứ 7. Anh đã góp mặt trong các bộ phim truyền hình “Over The Rainbow” năm 2006 và “I Love You” năm 2008.

hwanhee 5 hwanhee 6

Cùng với sự thành công trong nghệ thuật, ngoại hình của Hwanhee cũng đã thay đổi ít nhiều. Khuôn mặt của anh đã được phẫu thuật thẩm mỹ hoàn hảo. Anh đã đi cắt mí, sửa mũi. Hwanhee giờ đây là thần tượng của rất nhiều cô gái ở Hàn Quốc.

hwanhee 7 hwanhee 8 hwanhee 9 hwanhee 10 hwanhee 11

Hwanhee giờ đây trông nam tính hơn và sở hữu vẻ đẹp trai khó cưỡng. Không chỉ có gương mặt và nụ cười làm rung động người khác, anh còn sở hữu body 6 múi hấp dẫn. Nhìn những bức hình khoe body sexy của anh chàng mới đây, chắc hẳn nhiều người phải chảy máu mũi trước nhan sắc của trai đẹp U35 này.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh nóng bỏng của Hwanhee.

hwanhee 13 hwanhee 14 hwanhee 15 hwanhee 16 hwanhee 17 hwanhee 18 hwanhee 19 hwanhee 20

loading…