Cắt phăng mái tóc lãng tử quen thuộc, Noo Phước Thịnh manly đến vài chục phần trăm khiến các fan hâm mộ một phen “lác mắt”.

Sau những ồn ào về sự cố vi phạm bản quyền thời gian vừa qua, Noo Phước Thịnh vừa chính thức hé lộ hình ảnh trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình với tên gọi “Những kẻ mộng mơ”. Đây chính là hình tượng âm nhạc mới mà Noo Phước Thịnh theo đuổi.

Cắt phăng đi mái tóc lãng tử quen thuộc, Noo Phước Thịnh lần đầu để đầu đinh đầy phong trần và nam tính hơn. Khác xa hình ảnh thư sinh trước đây, hình ảnh mới của nam ca sĩ khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú, hoàn toàn ủng hộ sự đổi mới này. Nhiều bình luận ủng hộ Noo Phước Thịnh đổi luôn hình ảnh này vì cực kỳ nam tính và thú vị. Trang mạng xã hội tràn ngập những hình ảnh mới của Noo Phước Thịnh. Xem chừng, hình ảnh này của Noo Phước Thịnh rất được yêu thích và ủng hộ dù có chút hình ảnh của trai hư.

Đây có lẽ là lần đầu tiên thay đổi hình ảnh của mình. Nếu trước kia, Noo Phước Thịnh được yêu mến bởi hình ảnh ngoan, hiền, lãng tử. Thì nay, hình ảnh Noo Phước Thịnh manly có phần bụi bặm này còn khiến fan hâm mộ “cuồng” hơn trước. Nhiều ý kiến nhận định trông Noo Phước Thịnh lúc này có phần giống với Cường Seven.

Tuy nhiên cũng không ít ý kiến của các anti fan mỉa mai anh chàng khi xuất hiện trong hình ảnh này. Những bình luận cho rằng Noo Phước Thịnh đang “gồng” mình để ra vẻ nam tính, che đậy nghi án giới tính bấy lâu nay.