Trào lưu quan hệ đồng tính tập thể bệnh hoạn này thực sự khiến chúng ta không khỏi rùng mình.

Vào tháng 5 năm 2015 một tờ báo của Pháp dẫn lời Đài truyền hình Tây Ban Nha đưa tin, giới trẻ đồng tính Tây Ban Nha đang xuất hiện trào lưu tình dục cực kỳ nguy hiểm.

Theo đó, các thanh niên đồng tính tổ chức buổi liên hoan quan hệ đồng tính tập thể không sử dụng bao cao su. Đáng nói, cả người nhiễm HIV cũng được mời tham gia buổi liên hoan. Rõ ràng, đây là hành vi vô cùng nguy hiểm dẫn đến lây lan căn bệnh thế kỷ đáng sợ này.

“Tôi thà có nguy cơ nhiễm HIV còn hơn phải dùng bao cao su suốt đời”, một chàng trai đồng tính 22 tuổi tham gia buổi liên hoan cho hay.

15276529_371081853242126_1901355629365166080_n
Hình minh họa

Được biết, những người có mặt tại buổi liên hoan quan hệ đồng tính tập thể sẽ uống một loại thuốc dự phòng nhiễm HIV. Loại thuốc màu xanh lam này đã bị Chính phủ Tây Ban Nha nghiêm cấm kinh doanh.

Những thanh niên đồng tính tin rằng, chỉ cần uống thuốc họ sẽ không bị nhiễm HIV cho dù không dùng bao cao su khi quan hệ tình dục.

Trong khi đó tại Pháp, thuốc dự phòng HIV được chỉ định cho những người có nguy cơ nhiễm cao hoặc xét nghiệm máu cho kết quả dương tính với loại virus nguy hiểm này.

con trai hon nhau
Ảnh minh hoạ

Cũng theo Đài truyền hình Tây Ban Nha, mỗi ngày có hàng trăm người đến Bệnh viện Barcelona xin tư vấn về HIV. Rất nhiều người đã bị nhiễm HIV qua đường tình dục, số ca nhiễm viêm gan C và giang mai cũng tăng cao.

Điều này chỉ ra rằng giới trẻ quốc gia này hiện vẫn đang rất thiếu những kiến thức căn bản về HIV/AIDS.

Báo cáo thường niên của Liên Hợp Quốc về dịch bệnh HIV năm 2014 cho thấy, trong năm 2014 thế giới có khoảng 2 triệu người nhiễm mới HIV và 1/3 trong số đó là những người trong độ tuổi từ 15 đến 24. Đại dịch này mỗi năm cũng cướp đi sinh mạng của hơn 1 triệu người.

loading…


Chấm điểm nào