Có lối sống phóng túng, nghiện ngập, nam diễn viên Khổng Thùy Nam còn bị bạn gái tố quan hệ tình dục phóng túng với cả nam lẫn nữ dẫn đến mắc bệnh truyền nhiễm. Tệ hại hơn sao nam quan hệ đồng tính này còn lây bệnh cho bạn gái khiến cô gái tự tử vì trầm cảm.

Khổng Thùy Nam

Mới đây trang Sina đưa tin nam diễn viên Trung Quốc 27 tuổi Khổng Thùy Nam bị bạn gái Trương Mạnh Nghiên tố cáo có đời sống tình dục hỗn loạn, nghiện ngập và không chịu trách nhiệm trước những hành động mình làm.

Khổng Thùy Nam và bạn gái

Theo đó, mặc dù đã hẹn hò và đã lên kế hoạch kết hôn. Tuy nhiên, Khổng Thùy Nam vẫn quan hệ tình dục với đàn ông để tìm cảm giác lạ. Tệ hại hơn, sao nam này đã mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục rất khó chữa khỏi và truyền bệnh cho chính bạn gái khiến cô này trầm cảm và đã 2 lần tự tử. Quá bất mãn trước lối sống sống phóng túng và luôn trốn tránh trách nhiệm của chàng diễn viên họ Khổng, cô gái đã lên tiếng tố cáo hành vi của bạn trai.

Sau khi bị bạn gái tố cáo, sao nam quan hệ đồng tính khẳng định họ hẹn hò tự nguyện. Tuy nhiên, do bạn gái mắc chứng trầm cảm nên thường nghi ngờ anh, cường điệu mọi chuyện. Hiện tại, nam diễn viên phải dừng sự nghiệp vì đời tư bê bối.

Khổng Thùy Nam sinh ngày 09 tháng 02 năm 1992 tại Hắc Long Giang, tên tuổi của anh nổi lên vào năm 2014 sau khi tham gia vào phim điện ảnh đam mỹ “Tựa Như Tình Yêu” trong vai An Tử Yến cùng với Hoàng Lễ Cách. Đầu năm 2018, Khổng Thùy Nam đã tham dự Tuần lễ thời trang Paris trong vòng 3 ngày.

loading…