Nhiều fan của cặp đôi Isaac – Sơn Tùng MT-P hẳn sẽ vô cùng băn khoăn tự hỏi nếu kết hôn với Isaac thì Sơn Tùng sống chung với mẹ chồng sẽ như thế nào?

Đoạn clip ngắn chưa đầy 3 phút mới đây xuất hiện trên mạng về câu chuyện Sơn Tùng sống chung với mẹ chồng khiến các fan cũng phải “quỳ lạy” về độ bá đạo. Dựa theo bộ phim Sống chung với mẹ chồng đang hot trong thời gian gần đây, với các ảnh quay được cắt ghép từ các bộ phim đình đám của Sơn Tùng MT-P và IsaacChàng trai năm ấyYêu không nghỉ phép, tác giả Thánh Dựng đã cho ra đời một clip vô cùng độc đáo và thú vị. Nội dung clip xoay quanh câu chuyện Sơn Tùng MT-P sau khi kết hôn với Isaac đã về sống chung một nhà và các câu chuyện cười ra nước mắt liên tiếp xảy ra khi Sơn Tùng sống chung với mẹ chồng.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=56&v=yrbwWYtNdFE

Mở đầu clip là cảnh Sơn Tùng khóc lóc và thổ lộ là “Có một điều mà em rất sợ” mà nguyên nhân của nỗi sợ hãi đều xuất phát từ bà mẹ chồng khó tính. Từ trong bữa ăn đến khi đi ngủ, “hai vợ chồng” đều không được yên thân khi bà mẹ chồng cằn nhằn về chuyện chăn gối với câu nói bá đạo” “Tốt mái hại trống”. Rồi đến chuyện “gặp ma” giữa đêm đến bị mẹ chồng khó tính hoạch họe khi nấu ăn cũng khiến anh chàng ngao ngán. Và “con dâu” Sơn Tùng cũng “không phải dạng vừa đâu” khi có những thái độ cũng ghê gớm không kém khiến bà mẹ chồng cũng phải phát điên.

Có vẻ như câu chuyện sống chung với mẹ chồng của Sơn Tùng không có hồi kết và anh chàng vẫn phải chịu đựng nỗi ám ảnh từng ngày trôi qua.

loading…