Thế nào mới được gọi là “súng to”, thế nào thì bị gọi là “súng nhỏ” là câu hỏi thế kỷ mà đàn ông suốt nhiều năm qua luôn trăn trở.

Ảnh minh họa

“Kích thước của súng thế nào là chuẩn” là câu hỏi khiến các quý ông đau đầu suốt hàng thế kỷ qua. Không ai cũng có thể trả lời câu hỏi này nhất là khi cảm nhận về độ “chuẩn” là riêng ở mỗi người. Tuy nhiên không ít đàn ông cảm thấy “bi kịch” khi lỡ may không đáp ứng được nhu cầu của bạn tình, làm cho họ nghĩ rằng kích thước súng của mình không đủ hoành tráng. Hẳn nhiều người cũng từng nghe câu chuyện một nhóm hai chàng ngư dân miền Tây do chưa hài lòng với kích thước “súng” đã tự ý mua slincon về tiêm vào cậu nhỏ. Những ngày đầu sau khi bơm, kích thước “súng” có thay đổi khiến cả hai mừng như bắt được cá lớn giữa biển khơi. Nhưng chỉ sau một thời gian thì lại gặp sự cố, cả hai buộc phải trải qua cuộc phẫu thuật tạo hình để “súng” trở về bình thường. Việc làm này hết sức nguy hiểm, gây hậu quả khôn lường không chỉ có dương vật mà còn sức khỏe.

Tiêm silicon vào dương vật dễ gây hậu quả khôn lường. Ảnh minh họa

Con số mà các quý ông cần nắm được để có thể tự rút ra được súng của mình là súng to hay súng nhỏ thực ra không phải không có. Súng được xem là to khi có chiều dài lớn hơn 5,5-9cm (khi chưa cương) và và 13-14cm (khi đã cương). Còn nếu “đã cương nhưng chỉ dài 6-8cm” thì xin chia buồn, súng của bạn bị xem là súng nhỏ.

Thực tế cho thấy, nếu quý ông nào không may sở hữu súng ngắn có thể trông cậy bác sỹ để đưa ra phương án cải thiện kích thước phù hợp. Hiện các bệnh viện trên cả nước cũng có một số cơ sở như Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật cho trường hợp những bệnh nhân bị đứt gãy dương vật do bệnh hoặc tai nạn. Tuy nhiên việc phẫu thuật tự nhiên để nâng cấp “cậu nhỏ” chưa phổ biến.

Ảnh minh họa

Mặc dù kích thước có thể bị xem là không đủ hoành tráng thế nhưng các quý ông cũng đừng vội buồn, bởi vì súng to – súng nhỏ súng nào ngon hơn thì phải để chính bạn tình… thẩm định. Cái gì quá mức cũng không tốt, chỉ khi nào bạn tình phàn nàn về kích thước của súng thì các quý ông hãy tính đến phương án cải thiện. Cũng đừng thấy kích thước “thằng nhỏ” thua bạn kém bè mà đã vội chạnh lòng, mặc cảm. Nhỏ hơn một chút cũng không phải vấn đề quá nghiêm trọng, thay vì băn khoăn với câu hỏi về kích thước của súng thì các đấng mày râu nên dành thời gian và tâm sức để chăm chút tình cảm cho bạn đời, có như vậy tình cảm và chuyện chăn gối sẽ dễ dàng thăng hoa hơn.