Suýt bị mù sau khi lên đỉnh, chuyện li kỳ này liệu có thật không?

Một chàng trai đẹp giấu tên ở Anh nói rằng sau khi đạt được cực khoái với bạn gái, anh ta đã mất một phần thị lực. Điều này thật khó tin nhưng các bác sĩ đã giải thích được lý do.

Chàng trai này thức dậy vào buổi sáng và cảm thấy khó chịu trong mắt, ngay sau đó anh đã đến bệnh viện để kiểm tra. Anh nói với bác sĩ rằng đêm hôm trước anh có quan hệ tình dục với bạn gái rất nồng nhiệt.

Ảnh minh họa.

Qua kết quả kiểm tra, bác sĩ phát hiện trong mắt trái của anh có chảy máu, điều đó đã ảnh hưởng đến thị giác. Theo lời giải thích của bác sĩ, họ đoán rằng người đàn ông này đã thực hiện phương pháp Valsalva một cách vô thức trong khi đạt cực khoái. Phương pháp Valsalva hay còn được gọi là kỹ thuật giữ hơi quen thuộc trong tập gym, giúp tăng căng cơ bụng trong tình trạng ngưng thở. Có vẻ như áp lực khiến cho các mạch máu trong mắt của người đàn ông này bị vỡ ra, khiến cho mắt bị mờ.

Cực khoái gây ra những tổn thương vĩnh viễn cho cơ thể là rất hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên, cơ thể có thể bị tổn thương do các tư thế quan hệ hoặc các hành động bất thường. Có rất nhiều cách để cải thiện đời sống tình dục đàn ông ngoài việc nín thở, nghiến răng như trường hợp của người đàn ông này. Mặc dù vậy, ngay cả khi bạn có ý định làm tình trong trạng thái bình thường thì đôi khi cũng có thể gặp một số tác dụng phụ như khóc, chảy nước mũi, đau đầu… Cũng có một số người nghĩ rằng “Nếu thủ dâm thì chắc chắn không có khả năng mất thị lực và không biết phải làm gì khi ở trong trạng thái quá phấn khích “.