Một chàng trai gym Đài Loan vừa cho ra mắt chiếc áo thun in hình khỏa thân cực táo bạo của mình và bán với giá hơn 700 ngàn đồng.

Chàng trai gym mặc chiếc áo in hình khỏa thân của chính mình

Mới đây, dân tình choáng váng khi tận mắt chứng kiến chiếc áo thun body nam (Loại dành để tập gym) in hình một chàng trai cơ bắp 6 múi đang seo-phi trong tư thế “trần như nhộng”. Sản phẩm này cũng đã được bán công khai trên website và các trang mạng xã hội với giá 978 Đài Tệ (Tương đương hơn 700 ngàn đồng).

Cận cảnh những chiếc áo siêu độc-lạ-shock

Sản phẩm “áo thun in hình trai nude” này gồm 2 mẫu là áo cộc tay và áo ba lỗ. Được biết chủ nhân của bức hình in trên áo cũng chính là người đang sở hữu thương hiệu thời trang gym. Chiếc áo “có 1-0-2” kia nằm trong số những sản phẩm của thương hiệu này.

Nam người mẫu sexy trong chiếc áo ba lỗ tập gym in hình nude

Chiếc áo đã được bán trên website của nhãn hàng với giá 978 Đài Tệ (Khoảng 700 ngàn đồng).

Theo chàng trai gym Đài Loan, chiếc áo in hình khỏa thân của anh chứa đựng thông điệp:  “Sự tự tin đến từ cuộc sống“. Mô tả về chiếc áo trên website, anh viết:

Điện thoại của mọi người đều có nhiều hay ít những bức hình cơ thể. Chúng tôi đánh giá cao và chia sẻ nó đến với những người khác.

Những người tập thể hình để chuẩn bị cho mỗi cuộc thi đấu luôn phải kiểm tra sự thay đổi cơ thể hàng ngày. Tôi sử dụng điện thoại của mình để ghi lại sự biến đổi thực sự của bản thân. Máu, mồ hôi và nước mắt được thể hiện trong mỗi bức hình.

Chiếc áo nhận được sự khen chê của nhiều người

Trong số hàng trăm bức ảnh, tôi chọn ra 2 bức hình ưng ý nhất để lan tỏa niềm đam mê.
Tôi yêu bản thân mình rất nhiều, tôi hy vọng bạn cũng có thể yêu bản thân mình.

Đừng quan tâm đến cái nhìn của thế giới ngoài kia.
Tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn để đối mặt với thế giới bằng chính cơ thể của tôi.

Thân hình 6 múi của chủ nhân chiếc áo

Được biết chỉ sau 1 ngày ra mắt, chiếc áo in hình nude của chàng trai gym Đài Loan này đã thu hút rất nhiều khách đặt mua. Toàn bộ 99 chiếc áo đã được bán hết veo trong ngày đầu tiên và chủ nhân của nó đã quyết định dừng bán ngay sau đó. Tất nhiên với một chiếc áo in hình “nhạy cảm” như thế thì trẻ em dưới 18 tuổi không có cơ hội được sở hữu.

Chủ nhân của chiếc áo còn có nhiều hình ảnh mát mẻ khiến nhiều người choáng váng

loading…