Nhiều người hoàn toàn bị sốc khi clip dạy sử dụng bao cao su cực kỳ nhạy cảm của chàng trai Tây này lại được đăng tải trên Youtube.

Nhân vật chính trong clip hướng dẫn sử dụng bao cao su gây sốc

Clip một anh chàng trai Tây dạy cách sử dụng bao cao su đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của hội chị em mê trai trong những ngày qua. Nếu như đây chỉ là một clip hướng dẫn đơn thuần thì chắc chàng trai này đã ghi điểm với khán giả. Tuy nhiên, ngay khi được tung lên mạng thì clip này đã bị gắn mác “người lớn” vì những hình ảnh trong clip quá nhạy cảm. Đáng nói hơn là clip này lại được đăng trên nền tảng Youtube.

Cảnh quay trong clip

Đầu tiên là cách anh chàng xuất hiện trong clip với body 6 múi sexy, nhưng sốc nhất là khi những góc quay zoom vào “thằng nhỏ khủng” của anh nàng đã khiến nhiều người cảm thấy “nóng mắt” vì clip dạy sử dụng bao cao su mà zoom vào bộ phận nhạy cảm như vậy. Nhưng điều khiến người ta sốc nhất là clip được đăng trên nền tảng Youtube nơi bất cứ ai cũng có thể xem.

Karl Leonhard Stuke trong một bức hình khiêu dâm

Sau khi clip được đăng tải, danh tính của chàng Youtuber này đã được cư dân mạng lùng sục. Theo thông tin tìm hiểu được thì anh chàng có tên đầy đủ là Karl Leonhard Stuke, sinh ngày 11, tháng 04, năm 1998 tại Đức. Mặc dù chỉ mới 23 tuổi nhưng anh chàng đã sở hữu một “gia tài” kha khá các clip và hình ảnh nhạy cảm trên mạng. Theo tiết lộ của Leonhard thì mỗi tháng anh chàng có thể kiếm được 50.000 đô la nhờ đăng tải các clip nhạy cảm của mình trên Onlyfans. Một điều gây bất ngờ là anh chàng này tự nhận mình là trai thẳng và đã có bạn gái. Phải chăng vì lợi nhuận quá lớn mà Leonhard sẵn sàng quay clip khiêu dâm đồng tính để kiếm tiền?

Karl Leonhard Stuke chụp cùng bạn gái

Tất nhiên với chính sách cực kỳ nghiêm khắc của Youtube thì clip anh chàng Tây dạy sử dụng bao cao su nhạy cảm này đã bị xóa bỏ cùng với kênh. Tuy nhiên những ai đam mê vẻ đẹp đậm chất châu Âu của Leonhard vẫn còn nhiều cơ hội được chiêm ngưỡng “cây hàng” to khủng của anh chàng trên nhiều nền tảng khiêu dâm trực tuyến khác.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh của Karl Leonhard Stuke: