2 hot boy bóng chuyền đẹp trai đã có một màn “mi nhau” hết sức ấn tượng trong một trận thi đấu bóng chuyền nam Nhật Bản khiến khán giả trực tiếp chứng kiến vô cùng thích thú.

Một video chỉ dài 30 giây nhưng được cộng đồng mạng nhiệt tình chia sẻ trong nhiều giờ qua, theo đó nội dung video ghi lại cảnh giao đấu trong một trận bóng chuyền nam. Một VĐV bóng chuyền nam đẹp trai mới bộ đồ thi đấu màu đỏ sau khi ghi được bàn đã trêu trọc một VĐV của đội đối thủ cũng đẹp trai không kém. Sau đó cả hai có những hành động khá căng thẳng với nhau tưởng chừng như sắp xảy ra xô xát nhưng không, bất ngờ đã xảy ra khi hai hot boy bóng chuyền đẹp trai ôm vai và hôn nhau một cách chớp nhoáng trước sự hò hét thích thú của các khán giả và các đồng đội thi đấu. Xong xuôi cả hai mỉm cười với nhau và tiếp tục thi đấu.

Nội dung video chỉ có vậy nhưng cũng đủ làm cộng đồng mạng xôn xao và chia sẻ ầm ầm, đa phần các comment đều tỏ ra thích thú trước hành động của 2 trai đẹp. Ngay lập tức thông tin về 2 hot boy bóng chuyền được dân mạng khai quật.

Theo đó, chàng trai áo đỏ “bị hôn” có tên là Yamamoto, sinh năm 1992, VĐV bóng chuyền của Suntory Sunbirds. Còn người “cưỡng hôn” là Takuya Takamatsu, sinh năm 1988) hiện đang chơi cho CLB Toyota Gosei Trefuerza.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên 2 hot boy bóng chuyền này có hành động chạm môi trước công chúng. Trước đó trong một giải đấu bóng chuyền quốc gia Nhật Bản cả hai đã có hành động tương tự rất dễ thương.

Khán giả vô cùng thích thú và hy vọng họ là một cặp đôi và mong sớm được nhận tin vui của hai anh anh chàng này.

loading…