Thông tin Á vương Man of the Year 2017 Trần Thái Nhựt cùng 12 trai đẹp khác bị bắt quả tang dương tính với ma túy trong căn hộ cho thuê đang khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đó, vào rạng sáng 17-9-2019 lực lượng chức năng của P1Q4 bất ngờ ập vào căn hộ A3.33.10, thuộc một chung cư cao cấp nằm trên địa bàn. Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 13 đối tượng nghi có biểu hiện dùng ma túy nên tổ kiểm tra mời về trụ sở làm rõ.

Thông tin vụ việc đang được chia sẻ trên mạng (Thái Nhựt hàng đầu, bên phải, ngoài cùng)

Kết quả 13 đối tượng đều dương tính với ma túy, điều đáng nói là hầu hết các đối tượng đều là những “hot boy” khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng, đáng chú ý trong số đó và cũng là cái tên gây sốc nhất chính là á vương Trần Thái Nhựt.

Trần Thái Nhựt

Trần Thái Nhựt sinh năm 1996, từng đoạt danh hiệu Quán quân New Face Việt Nam 2017, sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao 1m82, số đo 97-75-99cm, hiện đang là người mẫu. Năm 2017, Trần Thái Nhựt đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi nam vương Man of the Year 2017 (Cuộc thi Tưởng Ngọc Minh đang tham dự) tổ chức tại Thái Lan. Vượt qua nhiều ứng viên, Trần Thái Nhựt đã xuất sắc giành ngôi Á vương 1.

Trần Thái Nhựt khi đăng quang á vương

Anh chàng đang là người mẫu thời trang

Trần Thái Nhựt tiễn Tường Ngọc Minh lên đường tham dự Man of the Year 2019 cách đây ít ngày

Bức hình anh chàng khoe body trên trang cá nhân

Hiện thông tin trên đang lan truyền khắp các diễn đàn và nhận được chú ý không nhỏ của cư dân mạng, khiến Trần Thái Nhựt trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội và nhận sự chỉ trích mạnh mẽ. Tranh cãi cũng nổ ra khi một bên cho rằng việc tiếp tục chia sẻ bài viết về vụ việc trên là không nên và tỏ ra cảm thông cho những chàng trai “không may” sa ngã, bên khác thì lại ủng hộ việc chia sẻ vì “có chơi có chịu” (!)

Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Thái Nhựt sau khi sự việc xảy ra, hiện anh chàng đã khóa trang cá nhân

Ngoài Trần Thái Nhựt, những hot boy khác cũng tham gia “tiệc” ma túy gồm có:

Trương Hoàng Phát

Phạm Minh Tuấn

Kang Sai