Mới ngày thứ 2 đầu tuần mà chị em từ khắp các “động” bỗng râm ran rần rần vụ ‘ảnh nóng Bùi Tiến Dũng’. Đâu đâu cũng thấy hai từ quen thuộc mỗi khi có thông tin trai đẹp lộ hàng: xin link.

Chuyện là vào một ngày đầu tuần đẹp trời nọ, nói vậy thôi chứ thật ra vẫn chưa hết tháng cô hồn, trong một group chuyên đi share các bộ phim khiêu dâm đồng tính, có một đồng zâm đăng lên 2 bức hình, một bên là bức hình huyền thoại của chàng thủ môn đang làm chị em đua nhau muốn “rụng trứng” Bùi Tiến Dũng, bên cạnh đó là bức hình một chàng trai khác mang gương mặt có phần … hơi giống chàng thủ môn “quốc dân” đang trong tư thế nude toàn phần.

Bùi Tiến Dũng và “bản sao” của mình (Ảnh trái)

Thế là các chị em đồng zâm khác đua nhau thể hiện cảm xúc, người like, người thả tim, người thả haha, người thả phấn nộ nhưng cái comment xuất hiện nhiều nhất vẫn lại là hai từ quen thuộc: xin link. Và nhanh như một cơn gió bức hình nhanh chóng lan ra các group khác nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em đồng zâm khác. Nhiều người đặt “chấm” với mục đích “hóng” để được chiêm ngưỡng ‘ảnh nóng Bùi Tiến Dũng’.

Tuy nhiên chẳng cần phải nhìn kỹ cũng biết anh chàng kia không thể nào là chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng nhà ta. Bức hình có vẻ như được cắt ra từ một clip nóng tự quay cẩu thả vốn đầy rẫy trên mạng, ngoài góc chụp gương mặt có phần hơi giống ra thì về khoản body anh chàng này lép vế hoàn toàn so với body cơ bụng 6 múi của Bùi Tiến Dũng.

Thân hình 6 múi của Bùi Tiến Dũng (Trái)

Hiện tại thì Bùi Tiến Dũng đang cùng các đồng đội đang có mặt ở Indonesia để thi đấu tại giải Asiad 2018. Hiện tại thì Olympic Việt Nam đang đứng nhất bảng D với 9 điểm.

Trước đó Vũ Văn Thanh cũng bị so sánh về độ giống nhau với diễn viên phim porn

Đây không phải lần đầu tiên một chân sút của U23 Việt Nam bị đem ra so sánh về độ giống nhau với một nhân vật phim khiêu dâm. Trước khi xuất hiện ‘ảnh nóng Bùi Tiến Dũng’. hồi đầu năm cũng từng xuất hiện hình ảnh về một anh chàng diễn viên phim khiêu dâm đồng tính Nhật Bản có ngoại hình trông giống như tiền vệ Vũ Văn Thanh.

Hạ Liên