Không khoe body hay khoe đồ hiệu như các sao nam V-Pop khác, Quân A.P khoe nách cho khác bọt.

Là nam ca sĩ thế hệ Gen Z nổi bật của V-Pop, Quân A.P không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát trầm ấm với các bài hit được nhiều khán giả yêu mến như Ai là người thương em, Tự nắm tay mình, Còn gì đau hơn chữ đã từng, You are my crush, Bông hoa đẹp nhất,… anh chàng còn hút fan bởi vẻ ngoài điển trai, nụ cười đáng yêu thân thiện. Dù hoạt động trong làng giải trí chưa được lâu nhưng Quân A.P đã sỡ hữu lượng fan đông đảo và được đề cử ở một số giải thưởng âm nhạc.

Quân A.P sở hữu ngoại hình sáng

Vậy mà hiếm hoi lắm mới thấy chàng ca sĩ điển trai này “chiêu đãi” fan bằng những màn khoe body. Khác với những sao nam V-Pop khác như Song Luân, Quốc Thiên,… rất tự tin khoe thân hình 6 múi săn chắc, khán giả lại chưa bao giờ được chiêm ngưỡng trọn vẹn body của Quân A.P.

Hình ảnh khoe vai trần hiếm hoi của Quân A.P

Thế nhưng mới đây dân tình được dịp xôn xao khi thấy Quân A.P khoe nách. Hình ảnh chàng ca sĩ tự tin khoe nách trắng nõn không một cọng lông cùng nụ cười tươi rói khiến các fan vô cùng thích thú. Được biết hình ảnh này được thực hiện trong một chiến dịch quảng cáo sản phẩm lăn khử mùi dành cho nam giới mà Quân A.P làm đại sứ. Có khá nhiều bình luận vô cùng dí dỏm về màn khoe nách này của Quân A.P.

Nam ca sĩ tự tin khoe nách trắng sáng nõn nà

  • Nách đẹp quá!!!
  • Lướt thấy nách Quân A.P mượt quá nên phải dừng lại.
  • Tôi quyết định sẽ mua sản phẩm vì Quân A.P quá nóng.
  • Ây da! Cái nách anh Quân mướt chưa kìa!
  • Ủa. sao nách Quân trụi lũi như râu cửu thiên tuế vậy?
  • Nách trắng quá! Ủa mà sao ông này không có lông nách? (!)