Trai đẹp Hữu Vi là chàng trai từng đoạt ngôi Á vương 3 tại cuộc thi Mister Global 2014. Sở hữu gương mặt điển trai và thân hình đẹp, Hữu Vi đang được xem là một trong những “nam thần” của làng giải trí Việt.

Sinh năm 1992, với  chiều cao 1,8 m, cân nặng 82 kg và số đo 3 vòng 110-84-112, Hữu Vi là một trong số sao nam có thân hình đẹp nhất showbiz Việt hiện nay. Để có được thân hình thấy là mê ấy, Hữu Vi cho biết anh đã mất một năm kiên trì với lịch tập luyện và một chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt.

Để có được cơ bụng 6 múi, trai đẹp Hữu Vi cho biết, anh thay đổi rất nhiều bài tập khác nhau chứ không cố định, lặp lại. Hữu vi đặc biệt yêu thích các bài đu xà gập bụng, tập với bóng hoặc plank. Hữu Vi cho rằng điều quan trọng trong tập luyện là phải tập gắng sức, vượt sức để kích thích các múi cơ phát triển, to ra.

Theo Hữu Vi, bụng là một nhóm cơ khó nên đòi hỏi phải rất kiên trì trong luyện tập. Mỗi tuần Hữu Vi thường dành riêng hai buổi tập bụng. Ngoài ra anh còn tập thêm cardio nếu có thời gian vào buổi sáng vì theo anh cardio rất quan trọng trong cắt nét để làm rõ múi bụng.

Do tính chất công việc bận rộn nên Hữu Vi thỉnh thoảng không đến phòng gym tập luyện được, Tuy nhiên những lúc như vậy anh luôn cố gắng tập tại nhà bằng những bài tập trên thanh xà hay chống đấy bật nhảy, hoặc những bài tập bụng hướng dẫn trên mạng.

Về chế độ dinh dưỡng khi tập luyện, Hữu Vi cho rằng không nhất thiết phải sử dụng thực phẩm bổ sung để có thể hình đẹp. Anh chỉ ăn uống điều độ, tập luyện, thường xuyên uống nhiều nước, ngủ đủ giấc để đảm bảo sức khỏe và cơ bắp săn chắc.

Ngoài các bài tập trong phòng gym, trai đẹp Hữu Vi cũng tập bộ môn judo. Hiện anh tập Judo 2 buổi/tuần nhằm thay đổi để không nhàm chán với việc chỉ mãi tập gym.

loading…