Chuyện tình của cặp đôi gay Trung Quốc đẹp như phim đam mỹ khiến cư dân mạng vô cùng phấn khích.

Nhắc đến cặp đôi Denny Hàn và Tiểu Huy, có lẽ dân mạng Trung Quốc ít ai là không biết đến. Bắt đầu nổi lên từ năm 2015, họ được mệnh danh là cặp đồng tính nam đẹp nhất Trung Quốc.

1 2

Denny Hàn

3

Tiểu Huy

Denny Hàn sinh ngày 3/9/1988, cao 1m88 và đến từ Triều Dương – Bắc Kinh. Còn Thường Tiểu Huy sinh 31/10/1987, cao 1m81, quê gốc ở tỉnh Sơn Đông. Trước đây cặp đôi gay Trung Quốc cùng làm việc ở vị trí biên tập viên thời trang của trang mạng MSN (Microsoft Netwwork). Hiện tại họ cùng kinh doanh công ty mỹ phẩm online đồng thời làm mẫu cho một số sản phẩm thời trang.

4

2 chàng trai bắt đầu quen nhau qua mạng khoảng đầu năm 2011. Sau đó Denny Hàn theo đuổi Tiểu Huy nửa năm và hai người chính thức hẹn hò từ tháng 9/2011. Một thời gian sau, cả hai úp mở về chuyện tình cảm khi khoe nhẫn đôi trên mạng xã hội. Khoảng tháng 5/2012, hai anh chàng dọn về chung một nhà ở Bắc Kinh và đến tháng 1/1/2013 thì công khai tình cảm. Sở hữu ngoại hình sáng sủa, dễ thương cùng gu thời trang bắt mắt, công việc ổn định nên 2 anh chàng ngay lập tức nhận được nhiều sự chúc phúc từ cư dân mạng, đặc biệt là các hủ nữ.

Sau một thời gian dài quen biết và sống chung, cặp đôi gay Trung Quốc này đã âm thầm kết hôn ở Mỹ. Cư dân mạng chỉ “ngã ngửa” vì bất ngờ sau khi Denny Hàn đăng tải những hình ảnh khẳng định hạnh phúc của hai người lên weibo cá nhân.

5

Khác với nhiều cặp đôi khác, cuộc sống riêng tư không được Denny Hàn và Tiểu Huy chia sẻ với “mật độ dày” trên trang cá nhân. Những bức ảnh được đăng tải nhiều nhất là cảnh hai người đi du lịch chung, ảnh phong cảnh, thú cưng… Tuy nhiên chừng đó cũng đủ mang lại cảm giác ngọt ngào và hạnh phúc giản đơn của hai chàng trai này.

6 7 8

Cặp đôi đã tổ chức đám cưới ấm áp vào ngày 26/5/2016 ở một nhà thờ tại San Francisco, Mỹ. Hôn lễ tuy đơn giản nhưng nó là kết tinh tình yêu, hạnh phúc của cả Denny và Tiểu Huy, là thành quả của quá trình đấu tranh vượt qua những định kiến, cổ hủ của xã hội Trung Quốc để sống thật với chính mình. Hai người cũng nhận được những lời chúc phúc chân thành từ cư dân mạng. “Theo dõi hai người một thời gian dài, cuối cùng cũng thấy được kết quả hạnh phúc. Chúc hai người đầu bạc răng long, nắm tay mãi không rời”, “Tôi chờ ngày này đã 3 năm rồi nhé”, “Nhìn người ta quả thật thấy ghen tị, nhất định phải hạnh phúc đó”…

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đáng yêu và chúc mừng cho cặp đôi gay Trung Quốc này nhé:

9 12 13 15 16 18 21 22

loading…