Cặp đôi hot gay đồng tính nam nổi tiếng nhất Hà Thành đã chính thức chia tay sau một thời gian công khai. Đây cũng là cặp đôi bị cư dân mạng cho rằng xài photoshop quá nhiều, bên ngoài trông ngoại hình rất bình thường.

Ông trời dường như đã sắp xếp cho hai người họ gặp nhau, cả hai đều cùng tên, cùng hoàn cảnh và cùng sở hữu ngoại hình long lanh rất xứng đôi (Mà nhiều người cho rằng do xài photoshop mạnh tay). Nguyễn Tiến Thành (Thành Lớn) sinh năm 1991 làm quản lý nhà hàng và Đặng Tiến Thành (Thành Bé) sinh năm 1994 hiện đang là chuyên viên thiết kế đồ họa.

Chuyện tình của cặp đôi trai đẹp này được ví như phim đam mỹ và được nhiều người ủng hộ trong đó có gia đình của hai anh chàng.

Thế nhưng mới đây, cặp đôi đẹp như mơ này bỗng nhiên tuyên bố chia tay khiến nhiều người ủng hộ không khỏi ngỡ ngàng, tiếc nuối. Chia sẻ trên trang cá nhân, Thành Bé cho biết chuyện tình của mình và Thành Lớn đã kết thúc nhưng cả hai vẫn quyết định làm bạn thay vì trách móc, tránh mặt nhau.

Sau khi chia tay, Thành Bé cũng xóa mọi hình ảnh liên quan đến Thành Lớn và cũng ít đăng trạng thái, hình ảnh trên trang cá nhân hơn trước kia.

Thành Lớn cũng chọn cách im lặng, không lên tiếng trước những câu hỏi hi vọng về một tương lai hạnh phúc của cặp đôi hot gay Hà Thành này.

Thông tin về cặp đôi hot gay chia tay khiến fans không khỏi thất vọng nhưng vẫn luôn ủng hộ quyết định của hai người vì tình yêu là điều không thể gượng ép. Bên cạnh đó, cũng có không ít người vẫn nuôi hi vọng một ngày Thành Lớn và Thành Bé “làm lành” trở về bên nhau chính thức thành vợ chồng để có một cái kết trọn vẹn hạnh phúc.