Ngôi sao khiêu dâm đồng tính Casey Jacks đã qua đời ở tuổi 29. Người đại diện của nam diễn viên đã xác nhận thông tin trên Twitter.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ nam diễn viên đã gửi lời chia buồn trên trang cá nhân của anh hôm 01/5 vừa qua. Những người thân cho rằng Casey Jacks đã chết vì tự tử. Song điều này vẫn chưa được chính thức xác nhận.

Casey Jacks

Tôi sẽ luôn nhớ nụ cười à tính cách tuyệt vời của anh ấy. Hãy cầu nguyện cho Casey. Tôi biết gia đình của anh ấy và tôi sẽ nhớ anh ấy rất nhiều.” – Đại diện của nam diễn viên chia sẻ.

Casey Jacks là một gương mặt khá mới trong ngành công nghiệp khiêu dâm đồng tính. Anh bắt đầu thực hiện các bộ phim người lớn vào năm 2016 với cảnh quay đầu tiên cho hãng Reality Dudes. Sau đó anh chàng nhanh chóng trở thành ngôi sao trong các hãng phim lớn như Next Door Studios, Men.com, Falcon Studios và Hot House.

Nam diễn viên mới vào nghề được 3 năm

Cái chết của Casey Jacks làm nối dài thêm danh sách các sao khiêu dâm đồng tính chết trẻ chỉ trong thời gian ngắn. Tháng 6 năm ngoái, nam diễn viên Dave Slick qua đời ở tuổi 26 sau cuộc triển lãm giới tính hàng năm ở Chicago. Cảnh sát tìm thấy anh ta bất tỉnh trong phòng tắm của một khách sạn, nam diễn viên đã chết 15 phút trước khi được chuyển đến Trung tâm Y tế Đại học Rush. Cũng trong tháng đó, ngôi sao 25 tuổi của BrokeStraightBoys – Tyler White được tìm thấy đã chết tại nhà mẹ mẹ đẻ ở North Providence, Rhode Island. Sau đó 4 tháng một nam diễn viên khiêu dâm đồng tính khác là Kyle Dean, 21 tuổi bất ngờ qua đời mà không rõ nguyên nhân.

Casey Jacks trong một cảnh quay