Anh chàng “hot boy mỏ chim” Taylor Nguyễn Cao Danh từng tiết lộ: “Tôi được nhiều người ngưỡng mộ và làm quen. Có người còn mời tôi đi ăn chỉ để gặp mặt nói chuyện ra mức giá 40.000 USD nhưng tôi điều từ chối…”

Taylor Nguyễn Cao Danh là anh chàng có khá nhiều bài viết PR trên các trang báo lá cải gần đây. Theo lời giới thiệu thì Cao Danh hiện là “một trong những hot boy đang nổi đình đám trên mạng xã hội được nhiều người ngưỡng mộ”. Bên cạnh đó anh chàng này còn khoe mình có gia thế khủng. Du học ở Úc và đậu hai bằng đại học, được nhiều đạo diễn để ý và giới chuyên môn trong làng giải trí khen ngợi hết lời (!)

Chưa hết với những lời giới thiệu trông có vẻ “rất đáng ngưỡng mộ” ấy, anh chàng “hot boy” này còn từng tiết lộ có người hẹn hò anh chàng đi ăn và chỉ để nói chuyện với mức giá 40.000 USD nhưng chàng ta từ chối (!).

Dưới đây là đoạn phỏng vấn của anh chàng với một trang tin điện tử:

Chào Taylor, bạn được nhiều người biết đến và yêu thích, có ai ngỏ lời muốn làm quen và hẹn hò với bạn không?

– Tôi được nhiều người ngưỡng mộ và làm quen. Có người còn mời tôi đi ăn chỉ để gặp mặt nói chuyện ra mức giá 40.000 USD nhưng tôi điều từ chối…

Tại sao vậy bạn?

– Họ sẽ nói tôi chảnh? – Nghĩ chảnh cũng chịu thôi vì tôi có kinh tế , 40.000 USD với tôi không lớn.

– Tôi hoàn toàn tự nhiên, có thể do tôi đẹp quá hoàn hảo nên họ lầm tưởng đẹp toàn diện như tôi thì chắc chắn phải phẩu thuật thẩm mỹ. Không hề nhé!

Wow, phải công nhận rằng da bạn rất đẹp, bạn có thể chia sẻ bí quyết dưỡng da của bạn cho đọc giả được biết không?

– Da tôi trắng tự nhiên từ nhỏ đến lớn, tôi cũng không có chăm sóc gì nhiều vì bản chất da tôi là da đẹp, dù tôi có phơi nắng liên tục cả tháng thì da tôi cũng không ăn nắng , nên các bạn ngưỡng mộ da tôi cũng là chuyện bình thường.

Bạn có tính lấn sân sang âm nhạc Vpop không?

– Tháng 7 tới, tôi sẽ ra mắt Album Single đầu tay cùng với MV được quay tại Úc.

Được biết bạn đang được nhiều đạo diễn chú ý, vậy bạn có thể chia sẻ thêm một chút về vai diễn của bạn được không?

– Được nhiều đạo diễn ngỏ ý nhưng tôi đang còn lựa chọn nhiều lắm, vai diễn phải phù hợp tôi mới nhận lời. Mặc khác, tôi đang kinh doanh thời trang và Spa chỉ sợ không có nhiều thời gian cống hiến cho nghệ thuật.

Cám ơn buổi trò chuyện hôm nay của Danh, chúc Danh ngày càng thành công hơn trong kinh doanh lẫn con đường nghệ thuật của mình nhé!

Chẳng biết thực hư của câu chuyện như thế nào nhưng sự thật là sau bài phỏng vấn này Taylor Nguyễn Cao Danh nhận được vô số gạch đá đủ để cho anh chàng xây được vài cái biệt thự lớn. Nhiều ý kiến cho rằng anh chàng này đang nổ quá đà, thậm chí dành những lời lẽ không hay, mô tả anh chàng này là “hot boy mỏ chim”.

 

Cộng đồng mạng cho rằng anh đã lạm dụng phẫu thuật thẫm mỹ, nhiều người còn ghép ảnh “đá đểu” chàng trai, gọi chàng là “hot boy mỏ chim”.

 

loading…