Tuy là một bộ ảnh thời trang nhưng ‘Muốn thấy bầu trời tựa như ngày ấy’ đã thực sự mang lại nhiều cảm xúc rung động cho người xem.

Đã bao giờ, bạn bất giác ngắm nhìn lên bầu trời xanh kia và tự hỏi bầu trời đẹp nhất là khi nào chưa? Có thể mỗi người sẽ có một đáp án cho riêng mình nhưng sự thực bầu trời đẹp nhất là khi bạn đặt tình yêu của mình hòa quyện với trời xanh và một trái tim ngập tràn yêu thương là trái tim đẹp nhất.

“Năm tháng ấy, vì một người nói thích màu xanh, mà tôi đã đem lòng yêu luôn cả bầu trời”. Bầu trời vẫn vậy, vẫn luôn ở đó, vẫn ngát xanh, chỉ có điều là mỗi khi nhìn lên, lòng người lại thay đổi.

Dưới cùng một bầu trời xanh ngày ấy, có những lúc là hạnh phúc tình yêu sum vầy với những tiếng cười, đôi khi lại là những bất hòa cãi vã, đôi khi lại có những lúc nước mắt khẽ rơi tiếc nuối vì cách xa, khi thì là sự kề vai đôi lứa bên nhau nhưng có khi chỉ một mình cô đơn hiu quạnh…

Đấy chính là thông điệp mà bộ hình thời trang mang tên ‘Muốn thấy bầu trời tựa như ngày ấy’ muốn truyền tải. Dưới góc máy của nhiếp ảnh gia tài hoa cùng sự thể hiện của cặp đôi người mẫu nam điển trai, bộ ảnh đã thu hút người xem bởi nét lãng mạn lại vừa nhẹ nhàng thơ mộng, khiến ai ai cũng có cảm giác bồi hồi nhất là đối với những con tim đang yêu và từng yêu.

Bạn có nhận ra sự khác biệt về bầu trời đẹp nhất trong chính bản thân mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!