Ít người đàn ông biết rằng, cách đặt dương vật lên hay xuống khi mặt quần lót cũng có tác động không nhỏ làm nên một “cậu nhỏ” hoàn hảo.

Cách đặt dương vật trong quần lót tưởng chừng như là một việc hết sức đơn giản nhưng thực ra đó cũng là một “nghệ thuật” mà mỗi quý ông là một “nghệ sĩ” vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến hình dáng, kích thước và cả sức khỏe của “cậu nhỏ”. Thực tế thì trạng thái bình thường hay kích thích của dương vật hoàn toàn phụ thuộc vào sự điều khiển của chủ nhân. Nhìn chung thì khi ở trạng thái bình thường dương vật xìu và thọng xuống. Còn khi bị kích thích dương vật sẽ cương cứng và hướng lên tạo thành một góc khoảng 60 độ so với thành bụng.

Hình minh họa

Về câu hỏi “Nên để dương vật lên hay xuống khi mặc đồ lót” thì theo các chuyên gia nam khoa, việc đặt dương vật lên hay xuống không quá quan trọng. Nhưng với những chàng trai mới bắt đầu tập mặc quần lót thì nên để dương vật hướng lên trên. Cách đặt dương vật này mang nhiều lợi ích nhờ hợp với tư thế sinh lý của dương vật.
Ví dụ như trường hợp một quý ông chẳng may bị kích thích ở nơi đông người, nếu trong trường hợp này mà đặt dương vật hướng xuống dưới sẽ làm “cậu nhỏ” chịu tác động lực, rất dễ làm “chủ nhân” chỉ muốn “độn thổ”. Ngoài ra còn có nguy cơ bị gãy dương vật hoặc vỡ tinh hoàn rất nguy hiểm.

Hình minh họa

Mặc dù vậy nhưng các chuyên gia vẫn khuyên phái mạnh vẫn nên điều chỉnh tư thế dương vật trong trạng thái sao cho thoải mái để chăm sóc “cậu nhỏ” được tốt nhất. Bên cạnh đó việc lựa chọn và sử dụng quần lót cũng hết sức đáng lưu tâm, góp phần quan trọng vào việc bảo vệ dương vật. Nên sử dụng quần lót có kích thước vừa vặn, tránh mặc quần lót quá chật hoặc quá rộng. Quần lót quá chật có thể chèn ép tinh hoàn, làm giảm số lượng tinh trùng. Quần lót quá rộng sẽ không cố định được dương vật, dễ gặp phải những va chạm, tổn thương do ngoại cảnh.thì nên chọn quần lót làm từ chất cotton thoáng mát, không mặc quần lót ẩm ướt và nên thay quần lót 1 ngày 1 lần để đảm bảo vệ sinh.