Nhiều quý ông khá lơ là trong việc chăm sóc “cậu nhỏ”. Điều này hoàn toàn không tốt và không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Nếu chăm sóc “cậu nhỏ” đúng cách thì không chỉ các chàng trai trẻ mà các quý ông U50 thậm chí U60 vẫn rất “dai sức” trong “chuyện ấy”. Vì vậy các quý ông hãy dắt túi cho mình những bí kíp giúp cho “cậu nhỏ” được khỏe mạnh.

Không hút thuốc lá

Đàn ông nghiện thuốc là có thể bị suy yếu khả năng cương cứng do chất nicotin trong thuốc làm hạn chế  lưu lượng máu đến dương vật. Vì thế hãy bỏ ngay thuốc lá từ bây giờ nếu không muốn “cậu nhỏ” yếu xìu khi lâm trận.

Ăn uống lành mạnh

Đàn ông nếu không ăn uống khoa học, hay nhậu và lười thế thao thì nguy cơ béo phì dẫn tới giảm chức năng sinh dục rất cao. Nếu có một chế độ ăn uống khoa học, tập thể thao như gym, chạy bộ,… thì quý ông không chỉ có thân hình săn chắc khỏe mạnh mà còn có lợi cho đời sống tính dục.

Thể dục mỗi ngày

Tập thể dục cũng là một cách không chỉ làm sức khỏe tốt hơn mà còn làm tăng hiệu suất làm việc của dương vật. Quá trình vận động sẽ giúp lưu lượng máu lưu thông qua các tế bào nội mô (màng trong các mạch máu) và kích thích chúng tạo ra oxit nitric – một hợp chất quan trọng tham gia và công việc thực hiện cương cứng.

Đi ngủ sớm

Đi ngủ sớm trước 11 giờ đêm và ngủ ít nhất 7 tiếng một ngày cũng là một cách chăm sóc “cậu nhỏ” mà các quý ông nên thực hiện. Cánh đàn ông nên biết, nồng độ testosterone ở nam giới được sản sinh cao nhất là vào buổi sáng.

Hạn chế uống rượu

Các quý ông nghiện rượu nên biêt rằng uống nhiều rượu có thể tác động xấu đến não bộ, gây ức chế trong vấn đề tình dục. Ngoài ra có thể gây thúc đẩy quá trình co rút dương vật và tinh hoàn. Vì thế nên hạn chế uống rượu.

Giữ cho tinh thần thoải mái

Căng thẳng, stress sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, tinh thần đi xuống mà còn ảnh hưởng đến đời sống tính dục. Căng thẳng có thể kích hoạt các kích thích ham muốn ở các cơ thay vì tập trung ở dương vật. Bởi hệ thống thần kinh sẽ sản sinh ra các kích thích tố gây căng thẳng như adrenaline khiến tim đập nhanh hơn, mạch máu co lại để máu chuyển trực tiếp đến nơi cần dùng lực “chiến đấu” ở các cơ bắp. Vì thế các quý ông hãy chăm sóc “cậu nhỏ” bằng cách giữ cho mình bằng cách tư giãn, thả lỏng cơ thể.

loading…


Mách quý ông cách chăm sóc “cậu nhỏ”
4 (80%) 1 vote[s]