Dương vật cong như trái chuối có gây ảnh hưởng khi quan hệ tình dục?

Em là con trai, năm nay 24 tuổi, cao 1m78, nặng 68 kg, thân hình nói chung hấp dẫn do có tập gym. Em rất tự tin về ngoại hình của mình, bản thân cũng có nhiều bạn gái muốn làm quen với em. Tuy nhiên chỉ có một điều làm em đau khổ là dương vật của em cong từ lúc còn nhỏ, hình hài trông như trái chuối vậy. Điều này làm em mất tự tin khi lên giường với bạn tình vì nó gây nhiều cản trở làm em rất lo lắng. Xin bác sĩ hỏi là em phái làm thế nào để thoát khỏi tình trạng trên?

duong-vat-cong

Trả lời:

Qua những gì em tâm sự thì có thể trường hợp của em là dương vật cong do bẩm sinh, nguyên nhân là do sự phát triển không đều của bao trắng bên trong dương vật, trong bao trắng hình thành cục sơ bên trong co kéo gây ra cong dương vật.

Em cần phải xác định mình bị dương vật cong ở mức độ nhẹ hay nặng. Nếu dương vật của em có góc cong dưới 45 độ thì không cần điều trị, nhưng nếu góc dương vật cong trên 45 độ thì sẽ phải tiến hành phẫu thuật điều trị vì nó làm ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục, gây cảm giác đau đớn cho bạn tình.

Em có thể chụp lại hình dương vật khi cương cứng tối đa của em ở các hướng khác nhau để bác sĩ xem xét và đưa ra biện pháp điều trị cụ thể. Hoặc em cũng có thể đăng ký khám nam khoa tại phòng khám có uy tín để được tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

Chúc em khỏe mạnh!

loading…