Thông tin về mối qua hệ giữa hai nam ca sỹ trẻ đang làm xôn xao cộng đồng người hâm mộ. Phải chăng nguyên nhân của việc nam ca sỹ “Sau tất cả” chấm dứt hợp đồng với công ty ST.319 cũng như việc rời khỏi nhóm Monstar xuất phát từ việc Erik yêu Sơn Ngọc Minh?

Ngày 25/2, nam ca sỹ Erik bất ngờ tuyên bố chia tay công ty quản lý cũng như nhóm nhạc Monstar mà mình đang là thành viên, nguyên nhân không được anh chàng tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên một nguồn thông tin khác từ phía quản lý của Monstar cho rằng Erik đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với lý do không đảm bảo sức khỏe và muốn dành thời gian cho việc học. Thái độ và ý thức của nam ca sỹ cũng bị người quản lý Aiden chỉ trích khi cho rằng anh không trung thực, nhiều lần vi phạm nội quy và đạo đức có vấn đề.

Erik

Một thông tin khác từ chính hai ca sỹ còn lại trong nhóm Monstar cho rằng có thể Eril rời nhóm vì chuyện tình cảm. Có lẽ như do bị quản lý quá gay gắt, không được tự do yêu đương nên anh chàng đã có quyết định làm bất ngờ người hâm mộ như vậy.

Chính vì vậy mà cộng đồng người hâm mộ đã bắt đầu điều tra “người tình bí ẩn” của Erik để giải tỏa nghi vấn. Facebook của nam ca sỹ bị các fan lật tung và ngạc nhiên thay, người hiện đang bị nghi vấn có quan hệ trên mức tình bạn với Erik chính là cựu thành viên của nhóm V-Music: Sơn Ngọc Minh.

Sơn Ngọc Minh

Sơn Ngọc Minh từng là thành viên nhóm nhạc V.Music một thời, sau khi nhóm tan rã năm 2014 thì anh chàng hoạt động solo nhưng vẫn chưa đạt được thành công như mong đợi.

Dường như trước những sự trùng hợp ngẫu nhiên được chia sẻ trên mạng xã hội thì khả năng Erik yêu Sơn Ngọc Minh là khá cao. Nếu cả hai là một cặp đôi thì đây sẽ là một bất ngờ rất lớn với người hâm mộ, đặc biệt là với những fan của hai anh chàng.

Fan nghi ngờ Erik yêu Sơn Ngọc Minh

Hình ảnh con báo hồng trên facbook của cả hai người có phải trùng hợp ngẫu nhiên?

Sự giống nhau đến ngỡ ngàng giữa chiếc vòng tay của người yêu Sơn Ngọc Minh và của Erik

Không lẽ “vô tình” Erik lọt vào ống kính của Sơn Ngọc Minh?

Những lời chia sẻ ngọt nào của Sơn Ngọc Minh gửi đến người yêu.

Khoảnh khắc Erik nhận giải thưởng âm nhạc được Sơn Ngọc Minh chụp lại.

loading…