“Làm thế nào để tăng kích thước dương vật không cần dao kéo?” là câu hỏi chung của khá nhiều quý ông hiện nay.

Dù tiêu chuẩn kích thước “cậu nhỏ” vẫn còn nhiều tranh cãi. Bên cạnh đó trong quan hệ tình dục, kích cỡ chỉ chiếm một phần quan trọng bên cạnh khả năng cương cứng, kỹ thuật và thời gian. Song vẫn có rất nhiều quý ông không thực sự hài lòng về kích thước “cậu nhỏ” của mình. Vì vậy họ luôn đau đầu tìm ra giải pháp để có thể giúp “cậu nhỏ” trở nên hùng dũng, oai phong hơn để tăng sự tự tin trên giường.

Hình minh họa

Một trong những cách làm tăng kích thước dương vật được nhắc đến đầu tiên chính là phẫu thuật. Đây là phương pháp đã được tiến hành nhiều năm qua, song vẫn khiến nhiều quý ông tỏ ra dè chừng. Nguyên nhân chính là do các ca phẫu thuật làm tăng kích thước dương vật không được chứng minh là an toàn tuyệt đối và không hẳn là hữu ích dưới mọi hình thức. Sau phẫu thuật có thể sẽ phải đối mặt với những tác dụng phụ như sẹo mô, rối loạn cương dương, mất cảm giác khi quan hệ, thậm chí không thể cương cứng và không thể đạt được cực khoái.

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những phương pháp tăng kích thước dương vật không cần dao kéo có thể cải thiện được chiều dài và chu vi của “cậu nhỏ”. Tất nhiên còn tùy theo cơ địa của mỗi người và dương vật thuộc nhóm nào.

Phương pháp 1: Các bài tập để tăng size “cậu nhỏ”

Phương pháp đầu tiên cũng chính là cách tự nhiên duy nhất giúp tăng kích thước dương vật không cần dao kéo đó là các bài tập kéo căng dương vật. Kỹ thuật này sử dụng chuyển động của bàn tay để vuốt “cậu nhỏ” từ dưới lên phía đầu. Phương pháp này tương đối an toàn và ít khả năng gây thương tích.

Hình minh họa

Tuy nhiên để thực hiện hiệu quả những bài tập này, chủ nhân của “cậu nhỏ” phải làm chính xác và phù hợp theo hướng dẫn, nếu thực hiện không đúng cách có thể gặp những rủi ro như rách mạch máu, để lại sẹo trên mô mềm, đau, biến dạng và thậm chí mất hoàn toàn cảm giác của dương vật.

Phương pháp 2: Sử dụng thuốc và kem bôi

Hiện nay, trên thị trường có một số loại thuốc và kem bôi hứa hẹn làm tăng kích thước dương vật không cần dao kéo. Theo phản hồi từ phía người dùng mà các nhãn hàng này chia sẻ thì những sản phẩm này đã đem đến phép màu kì diệu cho “cậu nhỏ” của họ. Song không nên nhầm lẫn với một số loại sản phẩm được phê duyệt để điều trị chứng rối loạn cương dương vì chúng không có tác dụng hỗ trợ tăng kích thước dương vật.

Hình minh họa

Phương pháp 3: Sử dụng máy tập tăng kích thước dương vật

Các thiết bị tập làm tăng kích thước dương vật đang ngày càng trở nên phổ biến. Một số loại máy như máy bơm hydro có hiệu quả tốt vì nước sẽ phân phối lực kéo đồng đều trên khắp bề mặt dương vật. Ngoài ra còn có loại máy kéo căng dương vật giúp mở rộng kích thước “cậu bé” dần dần, đồng thời có tác dụng tạm thời trong việc điều trị rối loạn chức năng cương dương. Với những tuyên bố từ nhà sản xuất là sẽ giúp “cậu nhỏ” đạt được kích thước mong muốn song cần thận trọng khi sử dụng những thiết bị này, bởi nếu bất cẩn có thể gây ra tổn thương nghiêm trọng đến các mô mềm của “cậu nhỏ”.

 Soái Ca Sơ Mi Trắng