Xuất phát từ một chàng lơ xe thi rớt đại học, diễn viên Hiếu Nguyễn vụt sáng trở thành một trong những mỹ nam hàng đầu của điện ảnh Việt sau khi thủ vai Thạch Sanh trong bộ phim Cuộc chiến với chằn tinh.

Sở hữu chiều cao lý tưởng, vẻ ngoài nam tính, cơ bắp khỏe khoắn, cơ bụng 6 múi săn chắc, Hiếu Nguyễn làm không ít người xi mê và dành hàng nghìn lời khen có cánh cho anh chàng diễn viên triển vọng.

Để có được một thân hình đáng khao khát như vậy, Hiếu Nguyễn đã có một chế độ tập luyện cực kỳ nghiêm túc và ăn uống khoa học. Anh luôn cố gắng luyện tập đều đặn và chia các buổi tập một cách khoa học dành cho các bộ phận như: vai và cầu vai, ngực, bụng, đùi, chân… Mỗi tuần, Hiếu đều dành thời gian nghỉ ngơi một buổi để cho cơ thể thư giãn và các cơ bắp được giãn ra.

Để có thân hình vạn người mê như vậy, diễn viên Hiếu Nguyễn tự lập ra cho mình kế hoạch tập luyện nghiêm ngặt 2 tiếng/ngày, 5 ngày/tuần và phân bổ để tập được đều, đầy đủ các bộ phận:

Thứ 2: Ngực.
Thứ 3: Bụng.
Thứ 4: Tay – vai.
Thứ 5: Đùi – bắp chân.
Thứ 6: Xô lưng

Ngoài ra Hiếu Nguyễn đặt mối quan tâm hàng đầu cho chế độ ăn uống. Anh ăn nhiều vào buổi sáng, buổi trưa hạn chế tinh bột và ăn nhiều thịt bò, gà. Ngoài ra các loại rau, củ, quả đặc biệt là cải bông hay các loại trái cây như dưa hấu bưởi cũng rất tốt cho người tập gym. Riêng buổi tối thực đơn cũng như buổi trưa và hạn chế ăn tinh bột, nếu không ăn càng tốt hơn. Đặc biệt một ngày nên chia nhỏ ra khoảng 5 bữa ăn, đi ngủ trước 12h và không nên dùng các loại bia rượu.

Bên cạnh đó, Hiếu Nguyễn thường xuyên duy trì thói quen sinh hoạt khoa học, lành mạnh, không thức khuya dễ gây ảnh hưởng đến sự phát triển cơ bắp.

Theo diễn viên Hiếu Nguyễn cơ bụng bản chất ai cũng có nhưng nó lẩn khuất sau lớp da, mỡ. Bốn, sáu hay tám múi phụ thuộc vào cơ địa mỗi người, còn để nó hiện và nổi ra bên ngoài quan trọng là do tập luyện thể thao kết hợp với chế độ ăn phù hợp.

loading…