Trước ngày sang Đức tập huấn, các cầu thủ U20 Việt Nam đã có buổi gặp mặt tại trụ sở VFF. Tại đây các chàng trai trẻ ăn mặc vô cùng bảnh bao khác với những hình ảnh thường thấy với quần đùi – áo số.

Tham dự buổi gặp mặt vào sáng 16/4 có các quan chức của VFF và đại diện các nhà tài trợ sẽ đồng hành cùng đội tuyển U20 Việt Nam. Đặc biệt trong số các nhà tài trợ có những đơn vị thuộc ngành kinh doanh thời trang và vali. Vì thế lần đầu tiên các cầu thủ U20 Việt Nam được đầu tư khá kỹ lưỡng về trang phục và xuất hiện vô cùng bảnh bao.

Trong buổi gặp mặt, các cầu thủ U20 Việt Nam xuất hiện trong trang phục vest lịch lãm cùng sơ mi trắng, đây là phong cách ăn mặc thường thấy của những đội tuyển quốc gia trên thế giới tham dự World Cup, Euro hay Thế vận hội.

Khác với hình ảnh thường thấy với quần đùi – áo số trên sân cỏ, lần này khán giả có dịp chiêm ngưỡng các cầu thủ trẻ trong những bộ trang phục có phần “chất” hơn. Nhìn các cầu thủ ăn vận trông đều rất lịch lãm và nam tính.

Lịch lãm trong trang phục sơ mi trắng

Lợi thế của các cầu thủ trẻ U20 Việt Nam là đều có hình thể cao lớn và khá săn chắc do trải qua quá trình huấn luyện nghiêm túc, đó cũng là một lợi thế khi khoác lên mình những bộ trang phục dành cho phái mạnh như vest nam, sơ mi trắng,… Các chàng trai trẻ cũng rất chăm chút cho ngoại hình của mình khi tiếp xúc với truyền thông và người hâm mộ. Điều này mang đến một hình ảnh mới lạ nhưng cũng không kém phần ấn tượng về lứa cầu thủ trẻ của Việt Nam.

Các cầu thủ U20 Việt Nam trong một lần đi biển

Được biết đợt tập huấn tại Đức này sẽ kéo dài 2 tuần. Sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại đất nước châu Âu này, các chàng tải trẻ U20 Việt Nam sẽ về nước tập luyện tại TPHCM trước khi lên đường sang Hàn Quốc tham dự vòng chung kết U20 World Cup 2017.

loading…