Chẳng phải ‘Cảnh soái ca’ vừa khiến các fan khóc ngất lên ngất xuống vì chết thảm thương trong Quỳnh Búp bê, có một ‘Cảnh soái ca’ khác cũng khiến khối chụy em phải gục ngã.

Chỉ là áo sơ-mi và quần jeans thôi, nhưng giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2013 Võ Cảnh đã khiến người đối diện mê mẩn chẳng thể rời mắt.

Là một trong những người mẫu nam sở hữu khuôn mặt điển trai, vóc dáng cao ráo đúng chuẩn, giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018 Võ Cảnh gây được sự chú ý của đông đảo khán giả. Nhờ vóc dáng chuẩn nên chàng người mẫu cao 1m85 này có thể gây thu hút ngay cả khi diện những bộ trang phục đơn giản.

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện ở Đà Nẵng, anh chàng gây thu hút khi xuất hiện trong set đồ chỉ gồm áo sơ-mi và quần jeans. Điều đáng nói là giá trị của bộ trang phục có vẻ đơn giản này lại chẳng hề nhỏ chút nào. Nghe đâu số tiền để bỏ ra cho trang phục này lên tới trăm triệu đồng là ít.

Chỉ với áo sơ-mi và quần jeans thôi, Võ Cảnh đã khiến người đối diện “điên đảo.

Được biết, toàn bộ set đồ đều đến từ những thương hiệu đắt đỏ như: áo của Balenciaga, phối cùng giày do nhà mốt này và Gucci sản xuất. Đi kèm với đấy là đồng hồ hiệu Hublot, thắt lưng từ Dsquared2.

Dù ở góc độ nào, Võ Cảnh cũng dễ “đốn tim” các fan mê trai đẹp. Thậm chí khi “đọ sắc” với nhiều chân dài khác, anh chàng vẫn không hề lép vế.

Võ Cảnh và Miss Supranational Vietnam 2018 Ngọc Châu “đọ sắc” cùng nữ ca sĩ Phương Thanh, cả 3 đều diện những bộ cánh đen, trắng đúng dress code.