Gay bán dâm trước đây bị chê trông như nghiện và bị “bom hàng” nên rất ức chế, quyết trả thù.

Sau khi vào nhà nghỉ, anh N.A. đưa cho Nam 800.000 đồng tiền mua dâm, tuy nhiên Nam nhận ra vị khách mua dâm này chính là người đã “bom hàng” mình lần trước, nên đã gọi đồng phạm đến đe dọa cướp tài sản.

Hai bị can Cường và Nam tại cơ quan công an – Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 16-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Cường (26 tuổi, trú tại huyện Ân Thi, Hưng Yên) và Lê Miền Nam (24 tuổi, trú tại huyện Bình Lục, Hà Nam) về hành vi “Cướp tài sản”.

Theo điều tra, tối 15-2, anh N.A. lên mạng xã hội nhắn tin cho Nguyễn Văn Cường nhờ môi giới quan hệ tình dục đồng giới nam với giá 800.000 đồng. Anh N.A. hẹn gặp Cường tại nhà nghỉ ở tổ 2, phường Bồ Đề.

Tại đây, Cường gọi điện thoại cho nam thanh niên gay bán dâm tên T. rủ “đi khách”. Tuy nhiên, anh T. bị đau chân không lái được xe nên đã rủ anh Lê Miền Nam đi cùng. Đến nhà nghỉ, T. bảo Nam lên phòng gặp khách thay mình.

Tại đây, anh N.A. đã đưa cho Nam 800.000 đồng tiền mua dâm, tuy nhiên, nam thanh niên này “vòi” thêm tiền.

Tiếp đó, Nam nhận ra vị khách mua dâm lần này chính là người đã “bom hàng” mình trước đây tại khu vực Vĩnh Hưng. Trước đó khi hẹn gặp, anh N.A. đã đuổi Nam về vì lý do “giống nghiện” nên không mua dâm của chàng gay bán dâm.

Để phục thù, Nam đã gọi đồng phạm lên phòng nghỉ và đe dọa chiếm đoạt toàn bộ số tiền trong ví của anh N.A..

Sau khi lấy được số tiền 7,1 triệu đồng, Nam lấy 4,7 triệu đồng, chia cho Cường 2,4 triệu đồng.

Tối cùng ngày, anh N.A đã đến Công an phường Bồ Đề (quận Long Biên) trình báo vụ việc.

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an quận Long Biên đã bắt giữ Cường và Nam để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

(Theo tuổi trẻ)