Làm cách nào để cho thể chinh phục một chàng gay mà bạn yêu thích chính là vấn đề rất được quan tâm trong thế giới thứ 3 này. Nếu bạn đang để ý và muốn “cua trai” thì bài viết này dành cho bạn.

Bước 1: Xác định một soái ca của lòng bạn

Tất nhiên có nhiều người luôn đặt ra tiêu chuẩn chọn lựa người yêu nhưng cũng không ít người vẫn còn rất mơ hồ, kiểu như chỉ cần thấy hợp là thích. Tốt hơn cả hãy xác định một vài tiêu chuẩn cho soái ca của lòng bạn. Nhưng cũng đừng nên đặt yêu cầu cao quá khả năng, nếu gặp được người đạt 7/10 tiêu chí của bạn cũng đã là một may mắn rồi.

Hình minh họa

Bước 2: Đi tìm soái ca

Khi đã tìm ra được tiêu chí rồi thì đến bước tiếp theo là đi tìm. Nhưng biết tìm đâu đây? Đừng lo vì bạn có thể tìm kiếm soái ca trong mộng ở những địa điểm sau: Bạn có thể đến các buổi offline của các cộng đồng Gay, đến các quán cafe, bar dành riêng cho Gay. Tham gia các group trên mạng xã hội của Gay, nơi rất nhiều người giống bạn cùng tham gia, biết đâu soái ca của bạn là một trong số họ.

Hoặc bạn cũng có thể dùng những ứng dụng hẹn hò dành cho Gay để tìm kiếm những anh chàng gần nơi bạn sinh sống, đảm bảo có rất nhiều trai đẹp trên đấy. Mặc kệ mục đích của họ, trước tiên là cứ làm quen đã rồi tính.

Bước 3: Tiếp Cận Mục Tiêu

Tìm được chàng rồi cũng đừng vội bể bóng rồi ham hố nhảy vào làm quen bắt chuyện bất chấp như quen nhau từ kiếp trước nếu không muốn bị từ chối nhé. Tốt nhất hãy tỏ ra lịch sự và nam tính cho dù cả hai đều là Gay.

Hình minh họa

Bước 4: Xin cách liên hệ

Khi cả hai cảm thấy có vẻ hợp nhau, chàng có vẻ chấp nhận sự làm quen của bạn thì có thể xin liên lạc. zalo hay facebook là tiện nhất. Lúc này là cơ hội tuyệt vời để hâm nóng tình cảm.

Bước 5: Rủ chàng đi cafe, ăn uống, chơi bời

Muốn “cua trai” thành công thì không thể không bỏ ra một chút gọi là “tình phí”, mà có khi không phải ít đâu nhé.

Quan trọng nhất là mấy bạn “ế” hãy mạnh mẽ lên đi, xấu xấu nhiều khi là “GU” của nhiều trai đẹp đó, thực tế đã có nhiều cặp so le xấu – đẹp như thế rồi.

Hình minh họa

Chúc các chế “gay ế” lâu năm cua trai thoát “ế” thành công 😀